Được tạo bởi Blogger.

Những thành tích nổi bật của Hoa Hậu Thu Thủy sau khi trở thành Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ U.S.A

Chỉ sau hai tuần từ ngày được bổ nhiệm danh hiệu Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ U.S.A đầu tiên tại Việt Nam, Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Thu Thủy - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ đã đưa thương hiệu Victoria Vo's của mình sáng lập đến với các đại lý miền Tây Nam Bộ.

Những thành tích nổi bật của Hoa Hậu Thu Thủy sau khi trở thành Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ U.S.A.

Đại lý mỹ phẩm Xuân Hương đã may mắn được hỗ trợ trong đợt viếng thăm miền Tây lần này của Hoa Hậu Thu Thủy.Hoa hậu còn cho biết sắp tới sẽ có nhiều dòng sản phẩm Victoria Vo's đa dạng hơn được tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu ngành làm đẹp trong nước và chị hy vọng thương hiệu Victoria Vo's sẽ lan tỏa đến 63 tỉnh thành cả nước và quốc tế chứ không phải chỉ dừng lại ở khu vực miền Tây.


Hoa Hậu Thu Thủy trong lần ghé thăm Đại lý mỹ phẩm Xuân Hương.

Được biết các dòng sản phẩm của Victoria Vo's rất phù hợp với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay bởi giá thành vừa phải nhưng rất chất lượng.

Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Võ Thị Thu Thủy hiện đang đảm nhiệm vai trò Nữ Hoàng Ngoại Giao Aphaca Asian.


Hoa Hậu Thu Thủy nhận quyết định bổ nhiệm Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Mỹ U.S.A đầu tiên tại Việt Nam.

Hoa hậu luôn cố gắng để hoàn thành việc kinh doanh của mình và tạo thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng, uy tín để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.


Thương Hiệu Vitoria Vo's đồng hành cùng các chương trình sắc đẹp.Mong rằng những kế hoạch Kinh doanh của Hoa hậu Thu Thủy luôn may mắn và thành công.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn