Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi nhan sắc Duyên dáng Nữ sinh Giao thông

TIN SAO VIỆT | Từ ý tưởng sáng tạo và độc đáo của NTK Việt Hùng, dưới ống kính tài hoa và chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia DL Duy, trước thềm chung kết cuộc thi Duyên dáng Nữ sinh Giao thông do Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM và NTK Việt Hùng phối hợp tổ chức, Top 12 thí sinh đã có một BST đẹp rạng ngời mang tên Đại sứ áo dài Việt Nam.

NTK Việt Hùng đồng hành cùng sân chơi nhan sắc Duyên dáng Nữ sinh Giao thông.

Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Nữ sinh Giao thông vào ngày 18/5 tới đây do Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM và NTK Việt Hùng phối hợp tổ chức được xem là sân chơi lớn, góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp cả về ngoại hình, trí tuệ và tài năng của nữ sinh trường này.

Cuộc thi Duyên dáng Nữ sinh Giao thông không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí, truyền thông, sinh viên các trường Đại học tại TP.HCM bởi tính chuyên nghiệp, quy mô và hoành tráng. Đây cũng chính là cái nôi phát hiện ra những nhân tố nhan sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia.


Mùa Miss Nữ sinh Giao thông năm nay, Trường Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM phối hợp cùng Nhà thiết kế Việt Hùng xây dựng nên một sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn với những buổi casting, phần thi thời trang, tài năng để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.
Vượt qua vòng sơ khảo, tất cả các thí sinh đã được hỗ trợ 100% từ trang phục, trang điểm, làm tóc, đạo diễn hình ảnh, được chụp ảnh với các nhiếp ảnh gia danh tiếng, được trải nghiệm sự chuyên nghiệp cùng NTK Việt Hùng qua việc tư vấn tập luyện, xây dựng hình ảnh và đào tạo bài bản về các hoạt động Xã hội, Nhân đạo, Nghệ thuật, các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, thể hiện cảm xúc, ứng xử...


Trước thềm chung kết, Top 12 nữ sinh Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM đã có phần thể hiện trước ống kính của Nhiếp ảnh gia DL Duy trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam - BST được NTK Việt Hùng dành riêng cho các nữ sinh trong cuộc thi này, dưới sự trợ giúp của các chuyên viên trang điểm Ngọc My, Phạm Minh Quân, Nguyễn Gia Tự, Duy Khánh, Nhung Hoàng...


Cùng với sự trẻ trung, năng động của Top 12 thí sinh Trường ĐH Giao thông Vận tải, bộ sưu tập trên nền lụa Thái Tuấn mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn hòa quyện tinh tế với nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông.


Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của Top 12 nữ sinh Trường ĐH Giao thông Vận tải phân hiệu TP.HCM trước đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Nữ sinh Giao thông trong BST Đại sứ Áo dài Việt Nam của NTK Việt Hùng, dưới ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia DL Duy.

Ảnh: DL Duy.
Chuyên viên trang điểm: Ngọc My, Phạm Minh Quân, Nguyễn Gia Tự, Duy Khánh, Nhung Hoàng...
BST Đại sứ Áo dài Việt Nam: NTK Việt Hùng

Lê Anh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn