Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Hoàng Hạnh: Học võ Taekwondo để bảo vệ bản thân và gia đình

TIN SAO VIỆT | Khác với vẻ ngoài yếu đuối, ít ai biết Á hậu Hoàng Hạnh là mỹ nhân xuất thân từ môn võ Taekwondo với 10 huy chương vàng, bạc, đồng khi thi đấu bộ môn này.

Á hậu Hoàng Hạnh: Học võ Taekwondo để bảo vệ bản thân và gia đình.

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Hạnh khoe 10 huy chương trong sự nghiệp thi đấu võ thuật của mình. Cô không ngại thể hiện các tư thế võ Taekwondo khó nhất khi đá chân qua đầu đối thủ. Theo học võ Taekwondo từ năm lớp 8, với sự nổi bật của mình, Hoàng Hạnh đã lên cấp đai đen 2 đẳng và được tham gia thi đấu nhiều giải danh giá uy tín như Giải trẻ, Giải ba miền, Giải quốc gia. Với chiều cao 1m76, lợi thế đôi chân dài, Hoàng Hạnh được thầy cô định hướng học võ Taekwondo vì thế võ này chủ yếu dùng đôi chân. Sau nhiều năm thi đấu, Hoàng Hạnh bị chấn thương nhẹ nên rẽ hướng thi sắc đẹp. Người đẹp đã dành hết đam mê cho Taekwondo và cũng đến lúc phải chọn một con đường ổn định và nhẹ nhàng hơn.


Hoàng Hạnh chia sẻ rằng, khi còn nhỏ, ba mẹ cho đi học võ để con gái tự vệ bản thân, nâng cao sức khỏe. Không ai nghĩ Hoàng Hạnh có thể tiến xa trong nghề và giành 10 huy chương như thế. "Người đẹp làng Sen" cho biết, phụ nữ, con gái nên đi học võ để tự vệ vì mỗi ngày mở mạng lên cô đều đọc được những tin tức tiêu cực trong xã hội. Không những bảo vệ được mình mà còn bảo vệ được người thân của mình. Trước đây khi lên lớp 8, Hoàng Hạnh đã có chiều cao vượt trội và gương mặt xinh đẹp. Vì vậy nên ba mẹ quyết định cho Hoàng Hạnh học võ vì biết con gái xinh xắn sẽ bị nhiều người để ý.

Mặc dù không còn tham gia thi đấu thế nhưng Hoàng Hạnh vẫn lưu giữ những bộ trang phục võ thuật của mình. Khi có thời gian rảnh cô vẫn cùng bạn bè ôn bài với những tư thế võ đặc trưng của Taekwondo.
Không chỉ giỏi võ, Hoàng Hạnh còn từng thi 7 cuộc thi sắc đẹp và đoạt 5 danh hiệu cao quý như Giải nhất Người đẹp làng Vạc - Nghệ An, Giải nhất Người đẹp làng Sen - Nghệ An cùng năm 2012, Top 18 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Á hậu 1 Miss Hà Nội Model 2014, Giải nhất Hoa khôi Thời trang 2015, Á hậu 1 Miss Asean Beauty 2017.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Dương Trực
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn