Được tạo bởi Blogger.

Bạch Long nhìn không chớp mắt, liên tục khen vẻ đẹp của Hoa hậu Thiên Hương

TIN SAO VIỆT - Tập 37 chương trình Siêu sao ẩm thực tiếp tục mang đến những tình huống hài hước thú vị đến từ khách mời Bạch Long và người chơi là Hoa hậu Thiên Hương.

Bạch Long nhìn không chớp mắt, liên tục khen vẻ đẹp của Hoa hậu Thiên Hương.

Mở đầu chương trình, Thành Trung cùng các đầu bếp than vãn rằng người chơi đến với chương trình liên tục là trai và mong muốn tuần này sẽ có một người đẹp xuất hiện. Vừa dứt lời, Miss Vietnam Worldwide 2018 Thiên Hương bước ra sau cánh gà khiến mọi người bất ngờ, riêng nghệ sĩ Bạch Long nhìn không chớp mắt và tấm tắc khen ngợi vẻ đẹp của người chơi.Giao lưu cùng Thành Trung, Thiên Hương tự tin với khả năng nấu nướng của mình, cô cho biết bản thân yêu thích ẩm thực, thường xuyên vào bếp và nấu giỏi nhất những món ăn miền Tây.

Ở câu hỏi bịt mắt đoán đồ vật, nghệ sĩ Bạch Long hăng hái tiến đến giúp đỡ người chơi, tuy nhiên vì chiều cao hạn chế, nam nghệ sĩ đành phải mang theo ghế ngồi để đứng cho bằng Thiên Hương. Thấy vậy Thành Trung thích thú trêu đùa: "Chưa bao giờ em thấy cái ghế có ích như vậy, nếu em đứng lên ghế thì sẽ cao quá còn không có ghế lại quá thấp. Chỉ có anh Bạch Long khi đứng lên ghế mới hoàn hảo như vậy".Quay lại phần thi, mỹ nhân đến từ An Giang chia sẻ cô không thích ăn hải sản, nhưng nhờ sự giúp sức của nghệ sĩ Bạch Long và vốn kiến thức ẩm thực của mình, Thiên Hương nhanh chóng đoán đúng đáp án là tôm càng xanh khi đang bịt mắt khiến Thành Trung bất ngờ.Vượt qua đầu bếp Cẩm Thiên Long ở thử thách thi tách hàu, Hoa hậu Thiên Hương cùng nghệ sĩ Bạch Long tiến đến mức giải thưởng 3 triệu đồng trong phần thi "tam sao thất bản" mô tả đồ vật. Để giải tỏa không khí căng thẳng, nghệ sĩ Bạch Long hóm hỉnh dành tặng người đẹp từ An Giang bài thơ siêu "thả thính" khiến khán giả phải bật cười. Kết quả phần thi, Thiên Hương ngậm ngùi tiếc nuối khi liên tục phạm luật và bỏ qua đáp án dẫn đến chỉ trả lời chính xác 3/5 đồ vật. Cô ra về với 2 triệu tiền thưởng từ chương trình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn