Được tạo bởi Blogger.

Xuân Tiến "cầm mic" chương trình Ngày hội Sức khỏe và Làm đẹp

TIN SAO VIỆT - Ngày hội Sức khỏe và Làm đẹp là chương trình trao giải tôn vinh các nữ doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp ở trong và ngoài nước. Đồng thời cũng thể hiện sự bình đẳng, mạnh mẽ, bản lĩnh trước thử thách của phụ nữ, sẵn sàng đương đầu với sóng gió nơi thương trường.

Xuân Tiến "cầm mic" chương trình Ngày hội Sức khỏe và Làm đẹp.

Chương trình quy tụ gần 600 khách mời là nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng và các nhà ngoại giao của Nhật Bản cùng tham gia. Xuân Tiến được mời làm người cầm trịch cùng MC Ngọc Hương.

Con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng một sớm một chiều. Nói cho sòng phẳng, MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời, nên tên tuổi của anh khá mờ nhạt. Thế nhưng, phải thừa nhận Xuân Tiến đã rèn luyện rất lâu và cũng đã mai phục rất lâu để chờ đến ngày khẳng định mình. Càng ngày MC Xuân Tiến càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dỏm của mình.Thế nhưng, cái hay của Xuân Tiến là anh vẫn kiên trì giữ lấy ngọn lửa yêu nghề. Là con trai một trong gia đình tri thức, sinh ra trên mảnh đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong sâu lắng, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai. Với anh "sống là không chờ đợi".Chia sẻ về việc nhận lời mời làm MC cho chương trình, Xuân Tiến cho biết đây là một chương trình rất ý nghĩa và diễn ra đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn vinh danh những phụ nữ có nhiều đóng góp cho cuộc sống thêm tươi đẹp.


Chính sự nổi tiếng cùng với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt, MC Xuân Tiến xuất hiện trong sự trầm trồ của những người mến mộ. MC Xuân Tiến luôn được các nhà tổ chức mời lam người dẫn chương trình cho rất nhiều các hoạt động cũng như sự kiện trong và ngoài Nước.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn