Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng diễn viên Trường Thịnh hội ngộ tại Đại lộ Hollywood

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Amy Lê Anh cùng diễn viên Trường Thịnh hội ngộ trên đại lộ Hollywood cùng Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Ngo Angellina.

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng diễn viên Trường Thịnh hội ngộ tại Đại lộ Hollywood.

Để chuẩn bị cho nhiều hoạt động của mùa 3 Queen's and King's tại Hoa Kỳ năm nay, Nhà sáng lập và Trưởng BTC - Hoa hậu Amy Lê Anh cùng giám đốc Queen's and King's Việt Nam - diễn viên Trường Thịnh đã đáp chuyến bay sang Hoa Kỳ và tất bật khảo sát, chuẩn bị nhiều kế hoạch mới hơn, táo bạo hơn trong Tuần lễ Doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ của LA Group Global - Queen's and King's Media Global.

Bắt gặp những giây phút vui vẻ của Hoa hậu Amy Lê Anh, Trường Thịnh và Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Ngo Angellina giữa đại lộ Hollywood.


Tiếp nối thành công từ 2 mùa thi trước cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Quốc tế được tổ chức tại London năm 2017 và tại Pháp năm 2018, năm nay, Hoa hậu Amy Lê Anh không để mọi người chờ đợi lâu, cô tiếp tục cho ra mắt sân chơi mới dành cho các doanh nhân Tâm - Tài - Sắc được tổ chức tại Hoa Kỳ. 

Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2019 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2019) do Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh là người đã đặt viên đá đầu tiên để xây dựng mạng lưới kết nối doanh nhân Việt trên toàn thế giới thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam và Quốc tế. Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2019 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2019) là một sân chơi kết nối, giao lưu, trao đổi thương hiệu và định vị nhân hiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân, nét văn hóa này nhằm gìn giữ và phát huy hơn cái đẹp của người Việt trên toàn cầu và xu hướng mới nhằm hoàn thiện bản thân hơn về Văn - Thể - Mỹ. 


Bên cạnh đó, Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2019 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2019) năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh. Đặc biệt là xây dựng hình ảnh cho các thí sinh trước, trong và 1 năm sau khi đăng quang với các chương trình xây dựng hình ảnh đặc biệt như: Shooting, PR trên các phương tiện truyền thông, giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước, tham gia các show truyền hình, tham gia các chương trình từ thiện có ý nghĩa...

Mùa 3 sẽ là năm đánh dấu cho sự phát triển đặc biệt và bay cao của Queen's and King's VietNam Entrepreneurs - Ms VietNam International 2019 và sự ra đời của học viện Queen's and King's Academy và mạng lưới Queen's and King's Leader Group. 


Nhà sáng lập - ca sĩ - Hoa hậu Amy Lê Anh chia sẻ: "Tôi muốn nâng tầm Quốc tế thật cao cho các nhà kinh doanh giỏi, lãnh đạo giỏi có cơ hội học hỏi lẫn nhau và phát triển cùng nhau vươn ra thế giới. Tôi nguyện là chiếc cầu nối tận tâm cho hệ thống kết nối đầu tư cho người Việt trên toàn cầu"


Vòng Chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2019 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2019) sẽ diễn ra tại sân khấu tráng lệ ở Hoa Kỳ. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc hội nhập văn hóa Việt toàn cầu năm nay.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn