Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thanh Trang diện áo dài kiêu sa lấy cảm hứng từ "Đại dương xanh"

TIN SAO VIỆT - Trong bộ ảnh mới, Á hậu Thanh Trang thu hút sự chú ý khi trở thành gương mặt quảng bá cho BST áo dài lấy cảm hứng từ "Đại dương xanh" của NTK Tommy Nguyễn.

Á hậu Thanh Trang diện áo dài kiêu sa lấy cảm hứng từ "Đại dương xanh".

Với những ý tưởng, cảm hứng từ biển xanh, NTK Tommy Nguyễn chuẩn bị cho ra mắt BST áo dài với những họa tiết lạ mắt trên nền lụa màu xanh bắt mắt. Á hậu Thanh Trang được lựa chọn để quảng bá cũng như tôn vinh vẻ đẹp của BST.


Sở hữu chiều cao 1m74 cùng vẻ đẹp chuẩn Á Đông, Thanh Trang rất phù hợp khi diện áo dài. Bản thân người đẹp "siêu vòng 3" cũng thừa nhận mình tự tin và thấy đẹp nhất khi diện áo dài. Thanh Trang luôn cảm nhận được sự thanh lịch, nền nã, dịu dàng của người con gái Việt khi khác lên mình tà áo dài.


Những thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ đại dương xanh được in lên bề mặt những họa tiết từ các loài động vật biển tái hiện môi trường sống dưới thủy cung. Cách phối màu xanh lá cây, xanh nước biển, trắng vàng của chân váy tạo nên tổng thể tuyệt đẹp. Không chỉ tôn lên vẻ duyên dáng, hiện đại, những thiết kế này còn mang những thông điệp về môi trưởng biển đảo Việt Nam.


Qua BST lần này, NTK Tommy Nguyễn mong muốn mỗi khi nhìn thấy chiếc áo dài "Đại dương xanh", chúng ta hãy một lần nhắc nhở mình về việc bảo vệ môi trường biển đảo tránh sự ô nhiễm. Với Thanh Trang cô rất yêu thích ý tưởng này nên đã thể hiện được hết nét đẹp của thiết kế. Người đẹp mong muốn biển Việt Nam luôn xanh, sạch, đẹp và không có rác thải. Môi trường sống thủy cung, các loài động vật có môi trường sống tốt.


Kết hợp với những bộ trang phục, Thanh Trang sử dụng thêm nón lá Việt nam được sơn vẽ những bức tranh tái hiện môi trường biển và sử dụng tông màu ton-sur-ton với chiếc áo tạo nên tổng thể đẹp như một bức tranh về đại dương xanh.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Bảo Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn