Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện vương miện 1,5 tỷ đồng của Tân Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp

TIN SAO VIỆT - Vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp 2019 được chế tác kỳ công bởi thương hiệu God Diamonds tại Thái Lan.

Lộ diện vương miện 1,5 tỷ đồng của Tân Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp.

Theo đó, vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp sẽ có giá trị 1,5 tỷ đồng dành cho Tân Hoa hậu và các vương miện Á hậu sẽ có giá khoảng 700 triệu đồng.

Vương miện được thực hiện bởi thương hiệu God Diamonds tại Thái Lan do Chawalit Chommuang sáng lập. Đây là thương hiệu nổi tiếng uy tín đã từng thực hiện vương miện cho các cuộc thi Hoa hậu lớn tại Thái Lan như: Miss World Thailand, Miss Universe Thailand, Miss Grand Thailand...

Với thiết kế tinh xảo gồm ngọc trai và pha lê, tất cả đều được làm thủ công, vương miện là món quà giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần mà người đẹp nào cũng mong muốn sở hữu nó.

Ngoài vương miện cho ngôi vị cao nhất, Ban tổ chức còn đặt thêm 4 vương miện giá trị khác cho các The Winner, bao gồm: 1st Runners, 2nd Runners, 3rd Runners, 4th Runners.


Đối với nhà Vua, vương miện đại diện cho quyền lực, tính hợp pháp, sự bất tử, sự công bình, chiến thắng, sự tái sinh, danh dự và vinh quang của người đội nó. Đối với Hoa hậu, vương miện đại diện vinh quang và giá trị của bản thân khi đã nỗ lực giành được nó. Vậy nên chiếc vương miện của Miss Viet Nam World France năm nay được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng hơn bao giờ hết.

Thiết kế được xếp 3 tầng với các điểm giao họa tiết là một viên ngọc trai, điểm nhấn là viên pha lê lớn đặt trên đỉnh vương miện.

Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp 2019 là một cuộc thi sắc đẹp nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm Ban tổ chức đều đặc biệt đầu tư vương miện cho ngôi vị cao quý nhất - Hoa hậu.


Vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp năm nay có thiết kế được đánh giá là tinh tế và chỉn chu nhất từ trước đến nay của cuộc thi. Đêm chung kết Miss Viet Nam World France 2019 sẽ diễn ra vào ngày 20/04/2019 tại Pháp.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn