Được tạo bởi Blogger.

Cao Mỹ Kim diện váy lấp lánh xuất hiện trong vai trò Giám khảo chương "Mừng Xuân Gây Quỹ"

TIN SAO VIỆT - Cao Mỹ Kim thật sự tỏa sáng gây ấn tượng khi xuất hiện với vai trò quan trọng trong chương trình "Lễ Tôn Vinh - Trái Tim Nhân Ái - Công Bố Bổ Nhiệm BGK - Dạ Tiệc Mừng Xuân Gây Quỹ - Trao Quà Tết Người Khuyết Tật" vừa qua tại nhà hàng 5 sao.

Cao Mỹ Kim diện váy lấp lánh xuất hiện trong vai trò Giám khảo chương "Mừng Xuân Gây Quỹ".

Ca sĩ Cao Mỹ Kim là một trong số các nhân vật quan trọng trong cuộc thi dành cho Người khuyết tật với tiêu đề "Bùng Cháy Đam Mê Những Trái Tim Khát Vọng".

Trong vai trò giám khảo của cuộc thi, Cao Mỹ Kim xuất hiện trẻ trung với đầm yếm đỏ đính đá lấp lánh khoe bờ vai trần đầy gợi cảm làm xao xuyến bao ánh nhìn tại sự kiện.

Ca sĩ Cao Mỹ Kim trình bày ca khúc về Xuân để góp vui cùng chương trình và khoe giọng hát đầy nội lực cùng vũ đoàn trình diễn cùng mọi người đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

"Phó Ban tổ chức" Cao Mỹ Kim đã đứng ra kêu gọi đấu giá bức tranh về các cầu thủ Việt Nam ăn mừng chiến thắng đã thu về gần 100 triệu gây quỹ trao quà tết cho người khuyết tật.

NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhận thêm vai trò là Đại sứ trái tim nhân ái "Hội thi ca múa nhạc Người khuyết tật" lần thứ 2. Nữ diễn viên dịu dàng trong tà áo dài truyền thống với họa tiết thêu hoa rộn ràng mùa xuân sang.

Ngoài ra, bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi còn xuất hiện với thiết kế áo dài rất tinh tế được đính đá tỉ mỉ và là vật đấu giá trong phần gây quỹ lần này. Người đẹp không tuổi cùng MC Thanh Bạch ra sức kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp gây quỹ và đấu giá. Cuối cùng vật phẩm thuộc về bác sỹ Xuân Trường với số tiền quyên góp lên tới 80 triệu.

Sau khi đấu giá thành công chiếc áo dài, nữ nghệ sỹ đa tài được yêu cầu hát tặng một ca khúc cho chương trình.

Cao Mỹ Kim, Trịnh Kim Chi, MC Thanh Bạch cùng nhiều giám khảo nhận bằng bổ nhiệm tại chương trình. Cao Mỹ Kim chia sẻ: "Chương trình 'Hội thi ca múa nhạc Người khuyết tật' lần thứ 2 năm 2019 rất nhân văn và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà đây là cơ hội để những người kém may mắn trong cuộc sống có thể tự tin thể hiện tài năng và đam mê trên một sân chơi quy mô toàn quốc".

Lễ Tôn Vinh - Trái Tim Nhân Ái dành cho các doanh nhân do Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam gởi tặng.

Đại tá - Nghệ sĩ nhân dân Vi Hoa hội ngộ Trưởng Ban tổ chức chương trình - Giám đốc truyền thông Lê Phạm.

MC Thanh Bạch ngoài vai trò dẫn chương trình, anh còn tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ phục vụ cho chương trình.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn