Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Hồng Gấm nhớ lại cái Tết kinh khủng nhất đời mình

TIN SAO VIỆT - Trong bộ ảnh mới, ca sĩ Hồng Gấm khoe nhan sắc rạng rỡ trong những thiết kế áo dài Xuân chuẩn bị chào đón năm 2019.

Ca sĩ Hồng Gấm nhớ lại cái Tết kinh khủng nhất đời mình.

Sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực, Hồng Gấm mang về cho mình nhiều thành tích đáng nể như Quán quân "Ban nhạc quyền năng 2017", Á quân "Người kể chuyện tình 2018". Với 2 bệ phóng lớn, nữ ca sĩ may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi những ngày cuối năm. Như thường lệ, người đẹp không nhận show Tết mà về quê Bình Định đón Tết bên gia đình, họ hàng. Đối với Hồng Gấm, Tết có một ý nghĩa thiêng liêng, là những ngày hiếm hoi gia đình cô đoàn tụ sau 1 năm đi làm xa.


Ba mẹ đi làm xa tại Lâm Đồng từ năm Hồng Gấm lên lớp 7 vì kinh tế khó khăn, nữ ca sĩ sống cùng ông bà ở quê Bình Đình. Hiện tại, Hồng Gấm đã phụ giúp ba mẹ xây được căn nhà nhỏ tại Lâm Đồng. Vì sống xa quê, tự lập một mình tại Sài Gòn, Hồng Gấm mong mỏi những ngày Tết đến để cả nhà quây quần bên nhau, gói bánh chưng, sắm sửa Tết và kể cho nhau nghe những buồn vui trong cuộc sống. Trong bộ ảnh chào Xuân, Hồng Gấm chọn cho mình những thiết kế áo dài tinh tế và nổi bật nhất.Nhớ lại cái Tết có thể nói là kinh khủng nhất, Hồng Gấm cho biết đó là cái Tết duy nhất cô xa gia đình khi còn là sinh viên năm nhất. Vì gia đình khó khăn nên khi vừa lên Đại học, Hồng Gấm đã xin đi hát thêm tại các tụ điểm cà phê, nhà văn hóa. Khi biết được cát-xê ngày Tết tăng 3 lần so với ngày thường vào khoảng 150 ngàn đồng 1 đêm, Hồng Gấm đã ở lại hát để kiếm thêm thu nhập ra Tết lo học phí. Đó là cái Tết khi nhớ lại vẫn còn khá kinh khủng với Á quân "Người kể chuyện tình". Vừa bị chủ nhà đòi lại phòng đúng dịp cận Tết, khi có chỗ ở mới thì phải chịu chi phí cao gấp 5 lần, ra đường ngày Tết không còn ai bán đồ ăn, chỗ trọ mới cũng không có bếp để nấu ăn. Hồng Gấm lủi thủi một mình ở phòng trọ cả ngày chờ đến tối thì đi hát. Đêm về nhớ nhà, nhớ đến những cái Tết được ở cùng gia đình, nữ ca sĩ cảm thấy tủi thân.Sau khi gặt hái một số thành công, đặc biệt là sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với phim ca nhạc cổ trang "Sẽ thôi mong chờ", Hồng Gấm cho biết cô đang ấp ủ và thực hiện dự án MV mới "Luôn là anh" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Cô cũng quyết định mỗi năm Tết đến sẽ về quê ăn Tết bằng bất cứ giá nào. Dù show diễn có trả cát-xê cao cô cũng không màng và chỉ muốn dành thời gian quây quần bên gia đình, nấu bánh chưng ngày Tết.Sắp tới ngày 25/1, Hồng Gấm tổ chức minishow tại phòng trà We cùng ca sĩ Hà Vân và Tuấn Hiệp.

Makeup: Andy Nhật
Stylist: Sơn Lê
Photo: Khiêm Chánh Vương
Trang phục: NTK Thủy Nguyễn, Áo dài Mixx

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn