Được tạo bởi Blogger.

Tùng Lâm, Hoàng Kỳ Nam, Hồ Việt Trung đẳng cấp với trang phục Coco & Papa tại Đại Hội Mỹ Nam

TIN SAO VIỆT - Với hơn 40 mẫu trang phục, siêu mẫu Nam Phong mang đến không gian thời trang đa sắc màu, đa phong cách vừa gợi ý thêm cách làm đẹp, vừa lăng xê xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp phóng khoáng tại Đại Hội Mỹ Nam mùa 6.

Tùng Lâm, Hoàng Kỳ Nam, Hồ Việt Trung đẳng cấp với trang phục Coco & Papa tại Đại Hội Mỹ Nam.

Ở mỗi BTS của mình, Nam Phong vẽ thêm một nét mới cho bức tranh sự nghiệp của mình và lưu lại trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang một dấu ấn khó phai.

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, các tín đồ thời trang, tại show diễn Đại Hội Mỹ Nam mùa 6 diễn ra vào tối 28/12, với BTS Coco & Papa, Nam Phong đã làm thỏa lòng người xem với hơn 40 thiết kế. Ở đó, khán giả được thưởng thức trọn vẹn bản hòa ca thời trang của màu sắc, hoạt tiết và những cá tính khác nhau trong cùng một tổng thể.

Thanh Thức - Minh Luân - Hoàng Anh - Minh Trung mở màn BST Coco & Papa.

Ca sĩ Nguyên Vũ giữ vai trò vedette cho BST lần này.

Siêu mẫu Nam Phong chào kết BST.

Siêu mẫu Minh Trung, Thanh Thức, Minh Luân, Hoàng Anh đã có phần trình diễn mở màn thành công, thuyết phục bởi năng lượng tràn đầy. Trong khi đó, Hồ Việt Trung, Việt Quang, Lưu Chí Vỹ, Bá Thắng, Hoàng Kỳ Nam, Hoàng Phi Kha, Tùng Lâm lại gây ấn tượng với những bộ vest được phối táo bạo. Nguyên Vũ giữ lửa tốt trong từng bước di chuyển đầy nghị lực dẫn dắt dàn người mẫu xuất hiện ở những phút cuối cùng của chương trình khép lại show diễn. Ngoài ra, phần trình diễn này còn có: Nguyễn Minh Kha, Cao Xuân Tài, Lương Gia Huy, Nhiko Đinh, Vũ Mạnh Hiệp, Giả Thanh Vũ, Mario Thanh Tâm, Mattel Trần, Nguyễn Sỹ Hưng, Trịnh Bảo, Đặng Sơn, Đỗ Nguyễn Hoàng Long...

Tùng Lâm.

Hoàng Kỳ Nam.

Hồ Việt Trung.

Với hơn 40 thiết kế, BST Coco & Papa đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên, trầm trồ đến phải ồ lên vì tư duy mới mẻ, hiện đại. Đây cũng chính là nơi mà chủ đề của show diễn được bộc lộ rõ ràng nhất.
Siêu mẫu Nam Phong phác họa lên mọi thứ bắt nguồn từ tinh thần street style ở các tuần lễ thời trang lớn. Họ đều xuất hiện với diện mạo ấn tượng, cá tính, mỗi người một phong cách riêng biệt, thể hiện rõ tinh thần tự do, phóng khoáng, không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Không dừng lại ở đó, các thiết kế còn cho thấy rõ sự đa dạng, "nổi loạn" trong tư duy thiết kế của Nam Phong.
Phom dáng trang phục được Nam Phong sáng tạo tối đa trên nền nhiều chất liệu, màu sắc và hoạ tiết. Sự biến chuyển liên tục này đã tạo nên một dư vị khó phai của Coco & Papa.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn