Được tạo bởi Blogger.

Tố Ny cùng dàn ca sĩ hăng say tổng duyệt dưới trời nắng gắt trước giờ G

TIN SAO VIỆT - Thời tiết Đà Nẵng nắng gắt, nhưng trên sân khấu của Đại nhạc hội ngoài trời hoành tráng "Vũ khúc mùa đông" còn nóng hơn bởi sự tham gia tổng duyệt cho đêm nhạc của ca sĩ Tố Ny, Lưu Hiền Trinh, Diễm Thùy, Chánh Tín... Chương trình sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay, tại Sun World Danang Wonders, Tp. Đà Nẵng.

Tố Ny cùng dàn ca sĩ hăng say tổng duyệt dưới trời nắng gắt trước giờ G.

Trưa ngày 22/12, ca sĩ Tố Ny đã cùng với ê-kip Đại nhạc hội "Vũ khúc mùa đông" đã tiến hành buổi tổng duyệt chương trình. Giọng ca Đà Nẵng xuất hiện với trang phục đơn giản, không quên đeo kính râm và khăn trùm để "đối phó" với cái nắng của Đà Nẵng vào buổi trưa.

Ca sĩ Tố Ny.

Trong buổi trình diễn tối nay với chủ đề "Vũ khúc mùa đông", học trò cưng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ chiêu đãi khán giả với ca khúc Giáng sinh kinh điển "We wish you a merry Christmas" và liên khúc "Người tình mùa đông - Gặp nhau làm ngơ".

Đến buổi tổng duyệt từ rất sớm, ca sĩ Chánh Tín đơn giản khi diện nguyên "cây đen". Nam ca sĩ tích cực luyện tập cùng vũ đoàn để sẵn sàng cho đêm diễn.

Chánh Tín.

Chánh Tín cùng vũ đoàn.

Lần đầu tham gia biểu diễn tại Đại nhạc hội IMC, ca sĩ Lưu Hiền Trinh mướt mồ hôi trên sân khấu khi tổng duyệt những ca khúc sôi động. Mặc dù luyện tập dưới cái nắng gay gắt, nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng háo hức cho buổi biểu diễn tối nay. "Thời tiết giờ rất là nắng nhưng tôi bất chấp hết, lần đầu đứng trên sân khấu IMC tôi đã có sự chuẩn bị rất là kỹ từ trang phục, vũ đạo đến các bài hát. Tôi mong muốn những tiết mục của mình sẽ mang đến không khí sôi động cho khán giả Đà Nẵng cũng như khán giả xem đài cả nước", cô chia sẻ.

Lưu Hiền Trinh.

Diễm Thùy.

Mang đến những giai điệu trữ tình mượt mà, hai giọng ca bolero Diễm Thùy và Hùng Cường cũng có mặt để chuẩn bị cho Đại nhạc hội "Vũ khúc mùa đông". Cả hai ca sĩ cho biết đã sẵn sàng cho phần trình diễn của mình tối nay.

Đại nhạc hội "Vũ khúc mùa đông" là đêm nhạc ngoài trời đặc biệt của Tập đoàn IMC như món quà cuối năm thay cho lời tri ân khán giả đã đồng hành, tin yêu và đánh dấu chặng đường phát triển mới sau 10 năm thành lập.

Hùng Cường.

Ông Lâm Chí Thiện.

Chương trình với sự tham gia của Khởi My, Tố Ny, Lưu Hiền Trinh, Diễm Thùy, Hùng Cường, Chánh Tín. Đại nhạc hội "Vũ khúc mùa đông" diễn ra lúc 19h00 ngày 22/12 tại Sun World Danang Wonders, Tp. Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Chi tiết truy cập: imc10nam.todaytv.vn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn