Được tạo bởi Blogger.

Lưu Hưng viết lại câu chuyện tình của bản thân vì muốn quên đi ký ức

TIN SAO VIỆT - Ca sĩ Lưu Hưng quyết tâm quay trở lại với chính quá khứ của mình để chính anh là người phải vượt qua để có một tình yêu lớn. Tình yêu lớn nhất của Lưu Hưng hiện tại là âm nhạc và thực hiện đường đua trở lại Vpop của mình.

Lưu Hưng viết lại câu chuyện tình của bản thân vì muốn quên đi ký ức.

Sở hữu cho mình khuôn mặt điển trai cùng giọng hát cực kỳ ấm áp khi thể hiện các bản tình ca, Lưu Hưng sẽ liên tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc trong năm 2019 với sự đầu tư chỉnh chu từ kịch bản đến nội dung bài hát được tiết lộ là những sản phẩm độc quyền.Nhắc lại về "Ký ức vội quên" của Lưu Hưng vừa phát hành trên kênh Pop, cả ê-kíp đã phải trải qua một ngày chính xác là nắng và gió. Vì sao phải lựa chọn mình một nơi khó khăn cho cả đoàn phim vì chính Lưu Hưng muốn quay lại một miền ký ức mà chính anh và người yêu đã từng đến đây để như chính bản thân tìm lại một chút ký ức buồn. Nhưng chính từ nỗi buồn này đã giúp cho Lưu Hưng nhận ra mình còn một đam mê lớn hơn rất nhiều phải thực hiện.
Lưu Hưng tâm sự về câu chuyện của mình trong MV "Ký ức vội quên", câu chuyện tình yêu của Lưu Hưng chắc cũng sẽ đẹp như câu chuyện tình yêu xung quanh, nhưng rồi khi có những kỷ niệm không thể phai mờ thì bỗng nhiên một ngày cô ấy biến mất không một lý do hay một tin nhắn điện thoại. Lưu Hưng đã tìm kiếm cô ấy trong vô vọng nên Lưu Hưng đã có thời gian đánh mất mục đích của mình trong cuộc sống, nên khi quyết định quay lại đường đua âm nhạc thì chính Lưu Hưng cũng muốn bước qua ký ức không vui bằng chính nghị lực của mình, không phải để chứng minh một điều gì mà chỉ muốn khẳng định mình vẫn yêu nghề nên không ngại đến nơi không vui thực hiện MV.

Hãy cùng đồng hành cũng như ủng hộ cho ca sĩ Lưu Hưng cho sản phẩm "Ký ức vội quên" và các dự án mới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn