Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Vũ Thị Loan "bất ngờ" khoe giọng hát mượt mà trong đêm nhạc của Hoàng Chiến Pinko

TIN SAO VIỆT - Tối 14/12 vừa qua, tại đêm nhạc Về Đi Em của Hoàng Chiến Pinko, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa Vũ Thị Loan gây "bất ngờ" với khả năng ca hát chuyên nghiệp trên sân khấu.

Hoa hậu Vũ Thị Loan "bất ngờ" khoe giọng hát mượt mà trong đêm nhạc của Hoàng Chiến Pinko.

Xuất hiện tại buổi tiệc, Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan gây sức hút trong trong phục bắt mắt và quyến rũ.

Đặc biệt hơn, Vũ Thì Loan còn gây bất ngờ cho mọi người với giọng hát cùng phong cách trình diễn điêu luyện. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp giới thiệu khả năng ca hát của cô trước những khán giả yêu nhạc.


Mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Hoa hậu Vũ Thị Loan đã cố gắng truyền tải tinh thần của bài hát và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người.

Giọng hát của Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa được nhiều người đánh giá cao.

Người đẹp đã có phần biểu diễn hút hồn và làm say đắm người nghe.

Ít ai ngờ được bên cạnh một gương mặt đẹp, Hoa hậu Vũ Thị Loan còn có một giọng ca mượt mà nhường này.

Hoàng Chiến Pinko là một trong những ca sĩ hát và cống hiến cho âm nhạc một cách thầm lặng theo đúng cách "hữu xạ tự nhiên hương". Không PR bản thân, không ồn ào scandal, Hoàng Chiến chinh phục khán giả bằng đam mê, tài năng và sự nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật.


Là một người bạn thân thiết của Hoàng Chiến Pinko, nên khi nhận được lời mời góp mặt trong đêm nhạc tri ân khán giả của anh, Hoa hậu Vũ Thị Loan đã không ngần ngại nhận lời.

Chia sẻ về hoạt động sắp tới, Vũ Thị Loan cho biết ngoài công việc kinh doanh, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, hăng hái đi làm thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.Trước khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa tại Paris 2018. Vũ Thị Loan được nhiều người biết đến bởi là nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn và làm chủ thương hiệu LoanCharm Spa tại Hà Nội.Đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Thu Trang và Trương Đại Thành.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn