Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy đầy sức trẻ trong bộ ảnh mừng Giáng Sinh và Năm Mới

TIN SAO VIỆT - Sau một thời gian tập trung cho việc học tập và thi cử, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy vừa cùng ê-kíp của mình thực hiện bộ ảnh mừng Giáng Sinh và Năm Mới gửi đến tất cả mọi người thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy đầy sức trẻ trong bộ ảnh mừng Giáng Sinh và Năm Mới.

Những tháng cuối năm là thời điểm học sinh chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 của mình, chính vì lẽ đó cô bé học sinh lớp 8 với chiều cao khủng 175cm Ngọc Lan Vy đã tạm gác các hoạt động văn hóa nghệ thuật để hoàn thành tốt kỳ thi giữa năm với kết quả tốt nhất làm hài lòng phụ huynh.

Đối với Ngọc Lan Vy, nền tảng kiến thức chính là yếu tố quan trọng nhất để có thể dẫn đến thành công lâu dài, đó là lý do cô bé luôn yêu cầu gia đình và thâỳ cô chừa thời gian cho mình ưu tiên việc học và thu xếp các hoạt động khác chỉ như hoạt động ngoại khóa để giải trí cũng như rèn luyện thêm.Thời gian vừa qua, dù nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình lớn bé nhưng ê-kíp của Ngọc Lan Vy đều xin phép từ chối để bé có thể tập trung vào việc học và dành toàn bộ thời gian nghỉ giữa kỳ để chuẩn bị cho hai vai diễn điện ảnh quan trọng của bé sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019. Vào đầu năm 2019, Ngọc Lan Vy sẽ cùng người hướng dẫn của mình là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung tổ chức tuyển lựa gương mặt trẻ em tiếp theo sẽ tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 cạnh tranh cùng 33 quốc gia khác nhau.Chia sẻ về thành công lịch sử của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy cho biết: "Em thật sự rất hâm mộ và ấn tượng trước những gì chị Hen đã làm được tại HHHV 2018, đó thật sự là một kỳ tích, mỗi lần hai tiếng Việt Nam vang lên từ Top 20, Top 10, Top 5 là tim em lại vỡ oà. Em đã từng là một đại diện Việt Nam được gọi tên trên đấu trường quốc tế dù chỉ dành cho trẻ em nhưng em cũng hiểu nó ý nghĩa và thiêng liêng như thế nào. Thành công của chị Hen làm em nhớ lại mình đã từng đấu giá chiếc áo dài của chị mặc với hơn 100 triệu đồng để quyên góp cho quỹ từ thiện, đó cũng xem như là một kỷ niệm đẹp của cả hai chị em, hy vọng trong tương lai em sẽ được đồng hành cùng chị nhiều hơn trong các hoạt động văn hoá giải trí cũng như thiện nguyện".

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh Giáng Sinh đầy sức trẻ của cô bé Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và makeup Ngô Xuân Cảnh:

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn