Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện trang phục truyền thống thoải mái dự tiệc sau đăng quang

TIN SAO VIỆT - Sau đêm Chung kết thành công, với hai danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 (Mrs Universe Ltd 2018) và Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, Châu Ngọc Bích tiếp tục tỏa sáng trong đêm tiệc chúc mừng sau đăng quang tại Philippines.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện trang phục truyền thống thoải mái dự tiệc sau đăng quang.

Tối 12/12, Tân Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích đã có đêm tiệc giao lưu chúc mừng sau đăng quang. Tại Philippines, đại diện Việt Nam lại một lần nữa ghi điểm khi diện trang phục truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy.Cô chọn áo dài xanh pastel, với họa tiết thêu hoa ở phần ngực trái, trang phục tinh tế làm tôn lên đường cong cơ thể và gương mặt rạng rỡ của người đẹp. Châu Ngọc Bích tiết chế phụ kiện, cô khéo léo lựa chọn chuỗi ngọc trai cùng màu với thiết kế để làm nổi bật vương miện danh giá.

Phong cách makeup nhẹ nhàng, nhấn vào đôi mắt khiến Ngọc Bích càng thêm thu hút.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết, Châu Ngọc Bích nhận được nhiều lời khen ngợi của các thí sinh cũng như truyền thông quốc tế.

Với lợi thế ngoại ngữ, Châu Ngọc Bích vui vẻ trò chuyện, gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và tất cả các thí sinh Mrs Universe 2018. "Khoảng thời gian tại Mrs Universe 2018 tuy ngắn nhưng đủ để tôi và các thí sinh dành cho nhau những kỷ niệm đẹp, hy vọng một ngày được chào đón mọi người tại Việt Nam, quê hương tôi", người đẹp bày tỏ.
Đại diện các nước vui vẻ chụp hình, ghi lại những kỷ niệm tại cuộc thi. Cô rất vui khi nhận được nhiều lời mời từ các người đẹp đến thăm đất nước của họ.

Dịp này, NTK Ngô Nhật Huy cũng đồng hành cùng Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại cuộc thi năm nay.

Kết thúc Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích sẽ bắt tay vào thực hiện các lịch trình của một Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới đương nhiệm 2018.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn