Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê tham gia Talkshow "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh"

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ Amy Lê Anh dẫn "gà cưng" là Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê tham gia Talk show "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh" số 14 tại Quận 10, Tp.HCM, chiều ngày 20/12.

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng Nữ hoàng Helen Thúy Lê tham gia Talkshow "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh".

Được biết đến là người phụ nữ quyền lực cũng là người sáng lập kiêm Trưởng BTC Queen's and King's VietNam Entrepreneurs - Ms VietNam International.

Cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ Quốc tế đã trải qua 2 mùa thi tại Vương Quốc Anh và Pháp. Với tư cách là Trưởng Ban tổ chức, Amy Lê Anh công bố cuộc thi "Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam Quốc tế - Hoa hậu Quý bà Việt Nam Quốc tế" mùa 3 sẽ diễn ra tại Mỹ vào mùa Hè 2019.

Trong Talkshow lần này, Amy Lê Anh muốn mang thông điệp đại dương xanh bảo vệ môi trường đến thế giới. Cô kêu gọi mọi người hãy duy trì và phát huy ý thức, trách nhiệm và vẻ đẹp của tất cả thông qua chương trình này. Gắn kết "Queen's and King's" đến "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh".

Không những được biết đến là một người đẹp, Amy Lê Anh còn là nữ ca sỹ phòng trà. Trong chương trình lần này cô còn hát "chay" để gửi tặng khán giả một ca khúc "Biển cạn" với giọng ca ngọt ngào đầy nội lực.

Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê khoe nét đẹp mặn mà của nữ doanh nhân thành đạt khi tham gia Talkshow "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh".


Helen Thúy Lê chia sẻ: "Thời gian sắp tới tôi có rất nhiều dự án mới cho riêng mình cũng như công ty TNHH Hoa Gia Thành. Là nữ Giám đốc chuyên cung cấp sỉ dụng cụ thể thao (đồ câu cá) phân phối đi các tỉnh và Tp.HCM, tôi sẽ tổ chức những cuộc thi lớn hơn nữa về câu cá để tìm kiếm tài năng trong nứơc đi tham dự cuộc thi câu cá Quốc tế và không ngừng mở rộng thị trường. Vì tiêu chí là bảo vệ cho môi trường xanh và sạch nên chúng tôi câu cá xong đều thu dọn vệ sinh trong các ao hồ hay đầm tự nhiên. Kêu gọi tất cả mọi người xung quanh đề cao ý thức bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp"


Vào ngày 23/12/2018, công ty TNHH Hoa Gia Thành sẽ tổ chức giải thi câu cá tranh cúp mở rộng Hoa Gia Thành lần thứ 8 tại hồ câu cá Thanh Long Quán. Cuộc thi quy tụ các cần thủ trên cả nước và Quốc tế (như: Hà Nội, Đà Lạt, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Thanh Hoá, Tp.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ,... Đài Loan, Trung Quốc...). Hàng năm công ty còn tổ chức rất nhiều giải để tuyển chọn các cần thủ chuyên nghiệp đi thi đấu trường Quốc tế.


Tuy đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi "Queen's and King's" tại Pháp và được mời tham gia rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian gần, không vì thế mà cô tự mãn. Nữ hoàng Helen Thúy Lê sẽ không ngừng trau dồi học hỏi từ các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là lời chia sẻ rất thật từ cô trong buổi Talk show.

Sắp tới, Tân Nữ hoàng Thể thao tại Pháp sẽ tham gia ngồi "ghế nóng" các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Helen Thúy Lê luôn xây dựng hình ảnh Nữ hoàng Thể thao thân thiện hòa đồng trước công chúng.

Nam diễn viên Trường Thịnh xuất hiện trong Talkshow với vai trò MC.

Ngoài ra anh còn nắm giữ vị trí đạo diễn cho chương trình "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh".


Chương trình "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh" với thông điệp kêu gọi mọi công dân có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên và biển đảo. Mỗi người là một Đại sứ hãy bảo vệ cho màu xanh của quê hương đất nước, của núi rừng, biển đảo ngày càng xanh sạch hơn.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn