Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Lưu Hưng tự tay thiết kế cho sinh nhật của mình

TIN SAO VIỆT - Lưu Hưng vừa tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè tại một địa điểm mà anh đang làm ông chủ ở quận 4. Để đón tiếp bạn bè, Lưu Hưng đã cùng ekip và fans hâm mộ của mình thực hiện nhiều công đoạn cho ngày quan trọng này.

Ca sĩ Lưu Hưng tự tay thiết kế cho sinh nhật của mình.

Hiện Lưu Hưng đang chuẩn bị nhiều dự án cho mình, cả phim sitcom cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy nhưng anh vẫn còn đang loay hoay để tìm cho mình một nhân vật nữ phù hợp và thu hút người xem trong thời gian tới.


Lưu Hưng tâm sự: "Mình tham gia nghệ thuật cũng khá lâu nhưng để tổ chức cho mình một buổi sinh nhật như thế này thì đây là lần đầu mình tổ chức vì mình muốn bạn bè đồng nghiệp hay anh chị đàn anh thật sự thoải mái và vui vẻ khi đến với Lưu Hưng. Mình tận tay làm rất nhiều thiết kế cho buổi tiệc cũng như chọn món ăn cho những người bạn của mình".

Ca sĩ Hoàng Thịnh.

Ca sĩ Đoan Trường.

Ca sĩ Trường Thịnh.

Lưu Hưng và em trai.

Trong dịp sinh nhật này, chính anh cũng tuyên bố là "Lưu Hưng đã chính thức quay lại đường đua VPop của âm nhạc Việt và phải làm việc hết tốc lực cũng như liên tiếp ra mắt sản phẩm để chinh phục khán giả". Đồng thời anh cũng tiết lộ thêm, anh cũng đang ấp ủ thêm dự án kinh doanh mới sau khi quán ăn của mình ổn định.

Ca sĩ Đoan Trường, ca sĩ Hoàng Thịnh cũng dành chút thời gian đén chung vui với Lưu Hưng sau khi đi diễn về. Ca sĩ Đoan Trường còn tiết lộ: "Lưu Hưng hát rất hay và giọng ca đẹp cùng với ngoại hình bắt mắt nhưng có thể do tập trung nhiều cho kinh doanh nên hơi bị chậm một chút nhưng hôm nay em ấy tuyên bố bước vào đường đua với các sản phẩm mới thì Đoan Trường vui lắm".
Lưu Hưng cam đoan là những sản phẩm của anh chuẩn bị tung sẽ nhận dược sự mến mộ, ủng hộ của mọi người khi anh đặt hết tâm huyết cho những dự án này.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn