Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Trường Thịnh "cầm trịch" lễ kỷ niệm 5 năm BNI Mega Stars

TIN SAO VIỆT - Ngoài vai trò là thành viên và đại sứ BNI Mega Stars khu vực Hồ Chí Minh 1 trong suốt 5 năm qua, Trường Thịnh còn trổ tài "cầm trịch" làm đạo diễn chương trình trong ngày mừng sinh nhật lần 5. 

Đạo diễn Trường Thịnh "cầm trịch" lễ kỷ niệm 5 năm BNI Mega Stars.

Nam diễn viên cùng các thành viên Mega Stars Chapter tham gia biểu diễn nhiều tiết mục như hài kịch, ca hát và trình diễn thời trang vô cùng đặc biệt.

Diễn viên Trường Thịnh mừng sinh nhật lần 5 của Mega Stars Chapter.

BNI Mega Stars Chapter - 5 năm một chặng đường đánh dấu bằng một buổi lễ sinh nhật vô cùng long trọng tại nhà hàng tiệc cưới Reverside Palace, Tp.HCM. Tất cả đều có chung cảm xúc và cùng chúc tất cả các thành viên trong BNI Mega Stars Chapter ngày càng càng phát triển.

Nam diễn viên "Một khoảng trời riêng" khoe giọng hát với một liên khúc "Hãy yêu nhau đi" và "Mỗi ngày ta chọn một niềm vui" cùng các thành viên trong BNI Mega Stars.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 8.300 Chapters với hơn 230.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9,8 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 13 tỉ USD.

Tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng hoành tráng được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Trường Thịnh.

BNI được đưa về Việt Nam năm 2010, do ông Hồ Quang Minh sáng lập. Hiện tại trong cả nước có đến hơn 78 Chapter gần 4.000 thành viên đều là những giám đốc, chủ doanh nghiệp. BNI Mega Stars được thành lập vào năm 2014 do 4 thành viên đứng đầu sáng lập là luật sư doanh nhân Ngô Nhật Thăng, diễn viên điện ảnh doanh nhân Trường Thịnh, doanh nhân Nguyễn Công Thành, doanh nhân Nguyễn Văn Hơi.

Ông Nguyễn Xuân Hòa - Giám đốc BNI vùng miền Đông Nam Bộ lên vinh danh 5 thành viên xuất sắc đã cống hiến trong một chặng đường của Mega Stars.

Ông Lê Hoàng Vĩnh phúc - bà Hà Thị Cẩm Vân - bà Nguyễn Thị Kiều Trang - diễn viên điện ảnh Trường Thịnh là những thành viên mang nhiều cơ hội kinh doanh cao nhất cho sự phát triển của chapter Mega Stars trong 5 năm qua.

Ngày đầu ra mắt với 26 thành viên và đã tăng lên đến 58 thành viên trở thành một chapter Valatinum xuất sắc, là cánh chim đầu đàn của vùng Hồ Chí Minh 1, cùng nhau đoàn kết chung tay phát triển.

Các nhà tài trợ chính trong chương trình lần này, họ đã giúp cho chương trình được diễn ra vô cùng thành công.

Trong hội ngộ đỉnh cao BNI toàn quốc 2016, DV Trường Thịnh đã đạt được danh hiệu hội viên DOUBLE GOLD thế giới. Tại hội ngộ đỉnh cao Toàn quốc 2017 - doanh nhân diễn viên Trường Thịnh và Á hoàng doanh nhân Thu Hương đã đoạt được danh hiệu cao quý: Quán quân Top Face 2017.

Thể hiện tài năng kịch nói trong tiểu phẩm hài "Hoa hậu bốn phương" do anh làm đạo diễn.

Diễn viên Ôn Bích Hằng cùng Hoa hậu Amy Lê Anh đến tham dự và chúc mừng nam diễn viên.

Sinh nhật lần thứ 5 với chủ đề "Sao không đổi ngôi" đã có những thành viên suất sắc, đã cống hiến cho Mega Stars trong suốt 5 năm như: diễn viên điện ảnh Trường Thịnh, ông Ngô Nhật Thăng, ông Trần Văn Cư, bà Nguyễn Thị Kiều Trang, bà Ngô Thị Cẩm Vân. Năm 2018, ông Ngô Nam đảm nhận vai trò chủ tịch nhiệm kỳ thứ 11 với những quyết tâm định hướng đưa BNI Mega Stars ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn