Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ được "chọn mặt gửi vàng" làm Truởng Ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc

TIN SAO VIỆT - Nam ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018 tại Hàn Quốc.

Nguyên Vũ được "chọn mặt gửi vàng" làm Truởng Ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc.

Đối với những khán giản yêu nhạc từ những năm 1990, Nguyên Vũ là tên tuổi đình đám, sở hữu nhiều bản "hit" được các bạn trẻ yêu thích. Khán giả cũng thấy một Nguyên Vũ rất khác ở vai trò diễn viên được đánh giá có khả năng diễn xuất, được nhớ đến và để lại ấn tượng qua các phim như: Chuông reo là bắn, Dollar trắng, Lục Vân Tiên, Lấy vợ Sài Gòn, Một thời quên lãng, Kẻ gây hấn, Ông trùm, Tình thù hai mặt...

Không dừng lại ở đó, anh còn kiêm luôn nghề dẫn chương trình, "biến hóa" một cách tích cực khi dẫn dắt chương trình: Hãy nghe tôi hát, Sao nối ngôi...Có thể nói, năm 2018 là năm ca sĩ Nguyên Vũ thành công nhất với vai trò giám khảo. Với kinh nghiệm và sự công tâm, nam ca sĩ luôn được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò "cầm cân nảy mực" của các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước như: Hoa khôi Nam Bộ 2018, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 tại Thái Lan, Hoa hậu Sắc đẹp Việt Toàn cầu 2018 tại Đài Loan, Cây cọ vàng Toàn quốc lần thứ 6 – 2018, Vietnam Fitness Supermodel 2018, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa 2018, Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018, Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 - Miss World Business 2019...

Ca sĩ Nguyên Vũ - siêu mẫu Nam Phong.Đặc biệt mới đây, anh cùng Á khôi Quốc Hòa, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, đạo diễn Vũ Huân, Hoa khôi Sally Nguyễn, NTK Hoa hậu Như Phượng... là những người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018 năm nay tại xứ sở "Kim Chi".

Mỗi cuộc thi Nguyên Vũ tham gia đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về chuyên môn nên những quyết định sau khi "cầm cân nảy mực" của anh đều được đánh giá cao. Nguyên Vũ vẫn đang bền bỉ bước đi trên con đường nghệ thuật, những thành công anh gặt hái luôn được người hâm mộ và đồng nghiệp ghi nhận.

Về cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018:

Với thông điệp "đoàn kết - gắn bó - chia sẻ" với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018 hứa hẹn là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển trong sự nghiệp của nam doanh nhân.


Nam vương Doanh nhân Trường Huy Hoàng - Trưởng Ban tổ chức trao hoa cảm ơn tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2018 tại Tp.HCM ngày 19/11/2018.

Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Người Việt Toàn cầu là sân chơi không những dành cho phái yếu mà còn dành cho cả phái mạnh, những nữ doanh nhân tài sắc, những nam doanh nhân thành đạt. Sân chơi mang tầm vóc quốc tế này đã để lại ấn tượng trong mùa giải năm đầu tiên và với mùa 2 lần này hứa hẹn sẽ được tổ chức hoành tráng và đẳng cấp hơn nữa khi Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng tham gia với vị trí là Trưởng Ban tổ chức.

Nhằm giới thiệu những nền văn hóa truyền thống, đa văn hóa, đa sắc tộc của các quốc gia trên toàn thế giới, chương trình đề cao các quan điểm và các cách nhìn xưa nay có phần lệch lạc về phái yếu và làm thay đổi hoàn toàn quan niệm lỗi thời. Song song với đó là nâng tầm những tướng lĩnh nam doanh nhân, không chỉ tất bật với chuyện kinh doanh hằng ngày mà họ phải có thời gian dành riêng cho mình và được tỏa sáng. Từ cuộc thi này, người phụ nữ hiện đại sẽ tự tin tỏa sáng, cất cao tiếng nói của phái yếu nhưng không hề yếu như cách nhìn xưa cổ và người đàn ông bản lĩnh sẽ thể hiện được đẳng cấp của người đầu tàu là toàn diện về mọi mặt.
Đối tượng thí sinh của sân chơi này cũng mở rộng, điều kiện tham gia không quá khó. Chỉ cần là thí sinh nam và nữ hiện đang là doanh nhân điều hành một doanh nghiệp, độ tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi, được phân ra thành 2 bảng: Bảng tuổi từ 20-35 và Bảng từ 36-65, đa quốc tịch. Đặc biệt phải có một phần năng khiếu nào đó là thế mạnh, ngoài "nhan sắc" là yếu tố bắt buộc. Một yếu tố cần có nữa là phải yêu thích các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, tất cả sẽ hội tụ trong 4 chữ: Sắc - Tâm - Tài - Doanh nghiệp.

Vòng Chung kết được tổ chức tại Deagu - Hàn Quốc, gồm có 30 thí sinh là những doanh nhân tài sắc vẹn toàn, sẽ tranh tài Bán kết, Chung kết vì cộng đồng và Chung kết xếp hạng. Bên cạnh đó cuộc thi sẽ kết hợp với rất nhiều các hoạt động khác như: từ thiện, liên kết doanh nghiệp trên toàn thế giới... qua đó tạo kết nối nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp đến với các đối tác trên thị trường quốc tế.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Trần Minh - Nguyễn Thanh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn