Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ, Nam Phong, Băng Châu sang Úc chấm thi Miss World Business 2019

TIN SAO VIỆT - Nhận lời mời từ BTC, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Lý Hương, Á khôi Thể thao Băng Châu, đạo diễn Quý Khang... sẽ trở thành thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Úc.

Nguyên Vũ, Nam Phong, Băng Châu sang Úc chấm thi Miss World Business 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 – Miss World Business 2019 vẫn đang trong thời gian nhận hồ sơ tham gia. Nhiều ứng cử viên nổi bật và sáng giá đã dần lộ diện trong vòng nhận ảnh của cuộc thi.

Á khôi Băng Châu - ca sĩ Nguyên Vũ - Hoa hậu Diễm Hương - siêu mẫu Nam Phong.

Ca sĩ Nguyên Vũ - đạo diễn Quý Khang - siêu mẫu Nam Phong.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết, ông kỳ vọng tạo nên cuộc thi quy mô, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân giữa muôn vàn cuộc thi nở rộ trong năm 2018. Ông Duy Mạnh cũng không giấu tham vọng cuộc thi sẽ có cơ hội mang tầm quốc tế, mỗi quốc gia sẽ có một đại diện duy nhất thay vì tràn lan những chương trình, cuộc thi thiếu qui mô: "Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép tử tế và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Trong năm qua, có quá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, nhiều cuộc họp báo diễn ra song không quá 2 cuộc họp báo xin được giấy phép, trong đó có buổi hôm nay của chúng tôi".


Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt: "Mỗi cuộc thi với mỗi tiêu chí khác nhau đều là một trải nghiệm mới đối với bản thân tôi và khi đã nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019, tôi luôn mong muốn đó phải là một chương trình uy tín và tiêu chí chấm thi rõ ràng. Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi, không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết, mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình, điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội, mà còn hội tụ được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh so với các phần thi khác".
Với cương vị này, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ ngồi "ghế nóng" cùng các thành viên Ban giám khảo như siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Lý Hương, Á khôi Băng Châu, đạo diễn Quý Khang tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm Chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.Miss World Business 2019 (Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019) - sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nhân nữ là lãnh đạo của các đơn vị kinh tế thành công ở Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng cuối cùng được tổ chức quy mộ và hoành tráng tại Úc. Đây là cuộc thi hội tụ đủ 5 yếu tố: TÂM – TẦM - SẮC – TÀI – DOANH NGHIỆP. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn kết nối các doanh nhân cùng chung tay làm công tác cộng đồng. Thí sinh gồm những người đẹp từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi Sơ khảo qua ảnh, vòng Bán kết và Chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn