Được tạo bởi Blogger.

Minh Luân - Mỹ Ngọc đến chúc mừng đạo diễn Vũ Thành Vinh ra mắt sách

TIN SAO VIỆT - Nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cùng ca sĩ Minh Luân thân thiết đến chúc mừng đạo diễn Vũ Thành Vinh ra mắt sách "Sự sống giá bao nhiêu?"

Minh Luân - Mỹ Ngọc đến chúc mừng đạo diễn Vũ Thành Vinh ra mắt sách.

Nhờ bệ phóng "Duyên dáng Bolero 2018", Trần Mỹ Ngọc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả và khẳng định được tài năng ở nhiều lĩnh vực, nhất là trong vai trò ca sĩ dòng nhạc bolero. Với sự chuyên nghiệp và yêu nghề của mình, sau chương trình, Mỹ Ngọc may mắn có nhiều sự hợp tác với đạo diễn Vũ Thành Vinh cùng đơn vị sản xuất Khang Media để xuất hiện trong nhiều chương trình với nhiều vai trò khác nhau. Mỹ Ngọc luôn biết ơn đạo diễn Vũ Thành Vinh - người sáng lập "Duyên dáng Bolero" đã giúp Mỹ Ngọc có được những thành công như hiện tại.
Đến chúc mừng đạo diễn Vũ Thành Vinh ra mắt cuốn sách "Sự sống giá bao nhiêu?", nữ ca sĩ chọn váy ngắn tôn dáng màu vàng thanh lịch có điểm nhấn là chiếc nơ cỡ lớn nơi eo. Cô trang điểm nhẹ nhàng, để tóc duỗi thẳng trẻ trung và duyên dáng. Theo dõi buổi ra mắt sách, Trần Mỹ Ngọc cho biết, cô rất vui mừng và hạnh phúc khi một người anh, một nhà sản xuất có tâm trong từng chương trình là đạo diễn Vũ Thành Vinh có thể vượt qua được bạo bệnh để hồi phục sức khỏe. Cô mong anh luôn khỏe mạnh, bản lĩnh để chèo lái những ý tưởng, những chương trình do anh sản xuất. Qua sự kiện, Mỹ Ngọc biết quý giá sự sống, biết quý giá thời gian, hạnh phúc xung quanh bản thân hơn.
Xuất hiện tại sự kiện, Mỹ Ngọc sánh đôi cùng Minh Luân - nam ca sĩ cũng bước ra từ một cuộc thi do đạo diễn Vũ Thành Vinh sản xuất. Cặp đôi thân thiết với nhau từ đầu đến cuối sự kiện và hội ngộ nhiều nghệ sĩ như nghệ sĩ hài Kiều Oanh, MC Phương Hiếu, bà Thùy Nga - phu nhân đạo diễn Vũ Thành Vinh...


Tại event, Minh Luân không ngại ôm eo và tháp tùng Mỹ Ngọc suốt sự kiện. Cặp đôi ngồi cạnh nhau, thoải mái trò chuyện vui vẻ. Được biết, Mỹ Ngọc - Minh Luân có duyên gặp nhau tại nhiều chương trình, show diễn, sự kiện... Hợp nhau về màu sắc âm nhạc, Minh Luân - Mỹ Ngọc sẽ cùng nhau tham gia nhiều dự án và gần nhất là màn song ca trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Minh Luân vào tối ngày 23/11. Sau sự kiện, Mỹ Ngọc - Minh Luân tiếp tục đến phòng thu để thu âm những ca khúc song ca cùng nhau trong các dự án sắp tới. Do lịch diễn, làm MC, phim ảnh và các gameshow truyền hình dày đặc, Mỹ Ngọc luôn tranh thủ hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình vào đêm khuya để trình làng khán giả vào cuối tháng 12 sắp tới.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nhớ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn