Được tạo bởi Blogger.

Đinh Quốc Anh chính thức là Mentor của Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018

TIN SAO VIỆT - Vừa qua, BTC cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe" (Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018) đã công bố ví trí Mentor của mùa giải 2018 là Đinh Quốc Anh, ngoài ra anh còn là "Cố vấn truyền thông" cho cuộc thi. Đây được xem là thông tin sẽ mang lại sự bùng nổ cho khán giả sau chuỗi ngày hồi hộp chờ đợi và đồn đoán với rất nhiều sự lựa chọn được đưa ra.

Đinh Quốc Anh chính thức là Mentor của Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018.

Đinh Quốc Anh được đánh giá là người khá thông minh, tinh xảo trong các tình huống cũng như dẫn dắt hỗ trợ thí sinh hoàn thành tốt hơn trong các phần thi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, 6 năm làm mẫu ảnh, từng giữ chức vụ giám đốc truyền thông và giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, Đinh Quốc Anh sẽ hoàn thành tốt vị trí mới này.


Với thế mạnh từng làm truyền thông cho các cuộc thi trong và ngoài nước, khả năng dẫn dắt cảm xúc, bắt hình trước ống kính, cũng như làm chủ được bản thân để mang đến sức hút cho khán giả. Ngoài vị trí Mentor chính thức tại cuộc thi, Đinh Quốc Anh còn giữ chức vụ Cố vấn truyền thông cho mùa giải 2018.


Đinh Quốc Anh là gương mặt quen thuộc của làng giải trí, ngoài ca hát, mẫu ảnh, gần đây anh còn đảm nhận vai trò giám khảo cho các cuộc thi và là chuyên gia cố vấn truyền thông cho nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu tại Việt Nam.


"Miss and Mrs. VietNam Europe 2018" cũng chính là bệ phóng mang Đinh Quốc Anh đến với vai trò mới đầy thách thức, với ánh hào quang của sự nổi tiếng. Nhận lời mời trở thành Mentor tại Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018, cho đến lúc này, không ai có thể phủ nhận Đinh Quốc Anh sẽ gặp không ít áp lực, khá mạo hiểm trong vai trò mới này.


Tuy nhiên, anh khá bình tĩnh, vì có sự tính toán, định hướng và trên cả là ngọn lửa nhiệt huyết với nghề chưa từng lụi tắt, khiến anh có niềm tin và mong mọi người nhìn vào quãng đường anh cố gắng để đánh giá năng lực và sự nổ lực của anh.


Mentor Đinh Quốc Anh sẽ hướng dẫn cũng như thị phạm và hỗ trợ cho thí sinh trong những phần thi tại Tây Ban Nha, đây cũng là những phần thi đầy tính cam go, thử thách dành cho thí sinh.


Cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe" (Hoa hậu Việt Nam Châu Âu 2018) do công ty Việt United giữ bản quyền và tổ chức. Đây được xem là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phái nữ trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới.


Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi "Miss and Mrs. VietNam Europe" được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 - 30 tuổi; Bảng Mrs. từ 30 - 55 tuổi. Tuyển sinh toàn cầu từ ngày 01/08/2018 đến 15/10/2018. Thời gian dự kiến bắt đầu cuộc thi vào ngày 11-17/11/2018 tại Châu Âu. Ngày 01/11/2018 công bố Top 20 thí sinh được tuyển chọn lọt vào Bán kết được tổ chức tại Tây Ban Nha và Chung kết dự kiến diễn ra ngày 17/11/2018 tại Đan Mạch.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn