Được tạo bởi Blogger.

Hiệp Dương bị Trấn Thành đáp trả khi nói mình là ca sĩ "tự ti"

TIN SAO VIỆT - Đặc biệt hơn, chàng thí sinh ca sĩ Hiệp Dương với tài lẻ của mình đã khiến cho nhà đầu tư Phương Trinh Jolie không thể ngồi yên trên vị trí ghế nóng của mình nữa. Phương Trinh Jolie đã dùng gần hết số điểm đầu tư của mình dành cho Hiệp Dương khi thuyết phục anh về đội của mình.

Hiệp Dương bị Trấn Thành đáp trả khi nói mình là ca sĩ "tự ti".

Tập cuối của chương trình "Giọng Ca Bí Ẩn" vừa lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc cũng đã kết thúc mùa 1 trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả. Với tập này, 5 khách mời bá đạo: Hoàng Mèo, Jolie Phương Trinh, Lý Bình, Lạc Hoàng Long và Minh Dự đã làm cho khán giả "sướng" hết mức khi kết thúc trong đầy ắp tiếng cười. Chương trình đầu tiên Trấn Thành – Hari Won dẫn chung, "Giọng Ca Bí Ẩn" tạo được dấu ấn mạnh mẽ không chỉ với 5 khách mời mỗi tập mà còn từ những tài năng của các thí sinh tham gia trong chương trình.Tại tập cuối của chương trình, Minh Dự liên tục trổ tài năng của mình để chiêu mộ thí sinh: từ biệt danh "thánh chửi", Minh Dự chuyển sang làm thơ thậm chí bấm quẻ để thu hút được các thí sinh về đội của mình. Ngay thí sinh đầu tiên, Minh Dự và những khách mời còn lại phải choáng ngợp với màn nhảy Flamenco đặc sắc trên nền nhạc guitar. Quyết tâm giành thí sinh đắt giá, Minh Dự cùng Lạc Hoàng Long và Lý Bình cùng đưa ra số điểm bằng nhau nhưng cô nàng chọn về đội Lạc Hoàng Long. Tháo mặt nạ thể hiện hit "Xin anh đừng" của nữ ca sĩ Đông Nhi, Yori của nhóm LipB khiến khách mời và khán giả không khỏi bất ngờ bởi giọng hát và bài nhảy cực sung trước đó.Điều bất gờ hơn nữa là khi Hiệp Dương trình bày ca khúc "Người ta nói" đã một lần nữa hoàn toàn thuyết phục khán giả trường quay và Phương Trinh Jolie đã phải "nạy cửa" để bước vào minh họa cho phần trình diễn của Hiệp Dương.

Phương Trinh Jolie đã thốt lên "tất cả chỉ muốn chứng minh là muốn bạn ấy về đội mình mạnh mẽ như thế nào!".Phần bình chọn của khán giả chính là điểm đặc biệt của chương trình khi lần đầu tiên có 2 ca sĩ cùng số điểm của mình và thành công ở chương trình là sự khẳng định của bản thân ca sĩ Hiệp Dương khi giới thiệu mình là ca sĩ tự ti và bị Trấn Thành trả lời ngay "Đi hát thôi bớt quăng miếng lại".

Ca sĩ Hiệp Dương sẽ có những dự án riêng cho bản thân sau chương trình này và chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới nhé.

Chương trình "Giọng Ca Bí Ẩn" cùng sự đồng hành của Tôn Đông Á chính thức khép lại mùa 1.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn