Được tạo bởi Blogger.

"Hiện tượng giải trí" Trịnh Tú Trung, "Nam thần taekwondo" Hồ Thanh Phong hội ngộ tại nhà hàng Bữa Trưa Vui Vẻ

TIN SAO VIỆT - Đôi bạn thân nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung cùng kiện tướng quốc tế taekwondo Hồ Thanh Phong đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp Bữa Trưa Vui Vẻ của VTV6 vào trưa ngày 21.11.2018.

"Hiện tượng giải trí" Trịnh Tú Trung, "Nam thần taekwondo" Hồ Thanh Phong hội ngộ tại nhà hàng Bữa Trưa Vui Vẻ.

Vừa trở về với danh hiệu "Hiện tượng giải trí - Entertainment Phenomenon" từ Châu Âu, nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung đã phải lập tức quay hình cho bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và nhà sản xuất Martin Nguyễn. Đây là một dự án tâm huyết của cả ekip với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi được yêu thích hiện nay như NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, Quang Minh, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Vân Trang, Trịnh Tú Trung, Phi Thanh Vân... Phim sẽ bấm máy trong tháng 11, 12 và dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2019.Bận rộn với nhiều dự án với lịch quay kín đặc nhưng khi nhận lời mời của nhà hàng Bữa Trưa Vui Vẻ, Trịnh Tú Trung vẫn thu xếp nhận lời vì anh là một trong nhưng gương mặt xuất hiện nhiều nhất trong chương trình này. Đồng hành cùng anh đến với Bữa Trưa Vui Vẻ lần này không ai khác chính là chàng nam thần taekwondo đang thu hút cộng đồng mạng trong thời gian qua bởi hình ảnh điển trai và thành tích khủng của mình - Hồ Thanh Phong. Được biết Hồ Thanh Phong vừa trở về từ Giải vô địch thế giới ở Đài Loan và có mặt ở Hà Nội để tham gia vào Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 8 được tổ chức định kỳ 4 năm 1 lần - sự kiện thể thao lớn nhất của Việt Nam. Trong lần đại hội này, Hồ Thanh Phong là gương mặt được giới taekwondo cả nước kỳ vọng ở hai hạng mục thi đấu đơn nam và đồng đội nam.Tranh thủ buổi trưa không tập luyện, Hồ Thanh Phong đã lần đầu xuất hiện ở chương trình Buổi Trưa Vui Vẻ, anh cùng với nghệ sĩ Trịnh Tú Trung và hai MC xinh đẹp là Hà Khánh Vân và Huyền Trang đã có một chương trình thú vị đầy màu sắc với những cuộc trò chuyện về thể thao, tuổi trẻ, đam mê... Đặc biệt cũng nhân dịp này, Hồ Thanh Phong đã cho mọi người thấy nhiều góc khuất trong cuộc sống của mình, những khó khăn mà một vận động viên trẻ phải vượt qua từ hoàn cảnh gia đình đến tập luyện, thi đấu... Cả hai nhân vật cũng cho khán giả hiểu thêm về tình bạn và mối quan hệ của họ, tuy "khắc khẩu" nhưng lại luôn dành cho nhau những tình cảm rất đặc biệt và sắp tới sẽ cùng nhau tham gia nhiều dự án như hai bộ phim điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, làm khách mời đặc biệt cho Bách Niên Y Lễ của nhóm Nam Thiên Lịch Đại Hậu Phi hay Trần Quốc Toản của nhóm Việt Sử Kiêu Hùng (Hồ Thanh Phong chính là gương mặt sẽ vào vai Trần Quốc Toản) và cả hai sẽ cùng ngồi ghế nóng của The Best Golden Talent để chọn ra những tài năng nhí xuất sắc của thành phố Nam Định.Cũng trong chương trình, Hồ Thanh Phong chứng minh cho khán giả thấy mình là anh chàng có nhiều tài lẻ, khi thì hát một đoạn hò Quảng đầy mùi mẫn hay song ca liên khúc thầy cô đầy ngọt ngào cùng Trịnh Tú Trung, hay cực kì cuốn hút và hấp dẫn trong màn biểu diễn võ nhạc sở trường. Chính những khả năng này đã khiến Hồ Thanh Phong lọt vào tầm ngắm của nhiều show truyền hình mà anh sắp tham gia như Chuyện Đêm Muộn, Mình Ăn Trưa Nhé, Một Trăm Giây Rực Rỡ, 100 tuổi 100 triệu hay Người Ấy Là Ai...

Cùng chúc cho nam thần taekwondo Hồ Thanh Phong sẽ giành thành tích tốt tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc cũng như các dự án của nghệ sĩ giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung sẽ thành công tốt đẹp.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: BTVV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn