Được tạo bởi Blogger.

Cô gái thông thạo 2 ngoại ngữ đăng quang vị trí cao nhất hai cuộc thi nhan sắc

TIN SAO VIỆT - Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018 với vị trí cao nhât: Hoa hậu, Lê Hải Thùy Dương đang gây sốt bới trước đó, vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, cô đã đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 tại Hà Nội. Trong cả 2 cuộc thi, Lê Hải Thùy Dương đều là thí sinh nhỏ tuổi nhất.

Cô gái thông thạo 2 ngoại ngữ đăng quang vị trí cao nhất hai cuộc thi nhan sắc.

Cô cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội vốn là một cô gái giản dị, chăm ngoan, học giỏi. Để đạt được thành tích học tập khủng và học tại ngôi trường Trung học danh tiếng, Lê Hải Thùy Dương đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Thùy Dương có thể nói thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp và một vốn kiến thức xã hội khá rộng. Bằng chứng là cô đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo để đạt được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018.

Giây phút Lê Hải Thùy Dương chạm tới chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018.Ngày 30 tháng 9 năm 2018, Lê Hải Thùy Dương đã sải những bước catwalk đầu tiên trên sân khấu cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018 tại Hà Nội, mặc dù chưa từng biết trang điểm, chưa từng đặt chân vào đôi giày cao gót, lại bị tâm lý choáng ngợp bởi các đàn chị sành điệu của showbiz Việt nhưng Thùy Dương với tất cả bản lĩnh và sự tự tin của mình, cô đã chiến thắng.

Lê Hải Thùy Dương đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2018.

Cô cựu học sinh với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 84-60-91 với gương mặt sáng, tuy nhiên còn pha chút ngây ngô tuổi học trò cho biết cô tham gia cả 2 cuộc thi là để trải nghiệm và học hỏi nhưng không ngờ lại đoạt được những vị trí danh giá nhất. Thùy Dương sẽ phải nỗ lực rất nhiều để xứng đáng với sự tin tưởng của hai Ban giám khảo.


Lê Hải Thùy Dương đang dần "lột xác" từ cô học sinh trung học thành một Hoa hậu xinh đẹp.

Mới đây, tại Thành phố Hồ Chính Minh, Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương tỏa sáng tại buổi tiệc Thanks Party của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018 do Công ty Trường Nguyên Entertainment tổ chức, cô gái 18 tuổi đã trở thành tâm điểm của bữa tiệc với vương miện Hoa hậu cao quý.

Hoa hậu Thùy Dương và CEO Trường Nguyên (trái).

Hoa hậu Thùy Dương và HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Hoa hậu Thùy Dương và người hâm mộ.

Như thường lệ, đồng hành với Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương là Á hậu Anh Nguyễn - Tổng giám đốc Angel Wing Entertainment, đồng thời là người quản lý của cô.

Á hậu Anh Nguyễn (phải) tại buổi tiệc.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn