Được tạo bởi Blogger.

Châu Ngọc Bích tham dự Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Philippines

TIN SAO VIỆT - Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong nước, Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã được BTC Mrs Universe 2018 lựa chọn là người đẹp Việt Nam để tranh tài với 80 thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Châu Ngọc Bích tham dự Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 tại Philippines.

Giữa những ứng viên vô cùng sáng giá, Hoa hậu Châu Ngọc Bích là cái tên được chọn lựa của đơn vị đề cử bởi ở người đẹp hội tụ đủ các yếu tố: nhan sắc, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái cùng kinh nghiệm với tâm thế sẵn sàng chinh chiến trên các đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Bích sở hữu chiều cao 1m70, số đo hình thể 88-60-90. Cô được đánh giá cao không chỉ về hình thể, tri thức mà còn ở phong thái tự tin, chuyên nghiệp và luôn biết làm bản thân toả sáng trong các hoạt động. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian tham gia nhiều hoạt động gắn với cộng đồng xã hội cũng như có nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.


Với tấm lòng nhân ái, Hoa hậu Châu Ngọc Bích luôn duy trì những hoạt động cộng đồng và cảm thấy bản thân mình cần có trách nhiệm với xã hội nhiều hơn. May mắn được BTC chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã có gia đình Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích cũng mong muốn được quảng bá hình ảnh, nhan sắc, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Vì vậy cô đang cố gắng sắp xếp công việc để có thể quyết định nhận lời tham gia hay không.

Tuy nhiên Châu Ngọc Bích cũng cho biết mình đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về cuộc thi Mrs Universe 2018. Cô nhận định các thí sinh của cuộc thi đều là những ứng viên nặng ký, rất tự tin, mỗi người có một nhan sắc, vẻ đẹp riêng biệt và là những người phụ nữ thành đạt, có vị trí nhất định tại quốc gia của họ.


Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là Quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội. Đây là một cuộc thi thường niên với các thí sinh là những quý bà đầy tài năng. Mỗi năm là một khía cạnh xoay quanh chủ đề "Chống bạo hành" (năm 2013), "Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người" (năm 2010), "Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình" (năm 2009).


Mrs Universe tạo cơ hội cho thí sinh các nước được giới thiệu về mình và văn hóa truyền thống với các quốc gia khác. Tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ - quý bà. Nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại, hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ 4/12 - 12/12. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra ngày 11/12 tại Philippines.

Một số giải thưởng mà Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã đạt được:

- Tháng 2/2018: Đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Vàng 2018 tại Tp.HCM.

- Tháng 4/2018: Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018. Ngoài ra, Châu Ngọc Bích nhận thêm hai giải thưởng phụ "Hoa hậu vì cộng đồng" và "Queen of the Night".

- Tháng 10/2018: Top 50 nữ doanh nhân được vinh danh trong chương trình Tâm hoa tỏa sáng 2018.

- Tháng 11/2018: Trở thành Mrs Universe Vietnam 2018 và tham gia Mrs Universe 2018.

Photo: Juni Vũ
Makeup: Lê Khánh
Costume: Áo dài NTK Ngô Nhật Huy & Trang phục dạ hội NTK Nguyễn Minh Tuấn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn