Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu lần đầu "bắt tay" cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận với MV mới toanh

TIN SAO VIỆT - Với một hợp đồng được ký kết của Hồ Lệ Thu với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tới 300 triệu đồng cho 3 bài hát độc quyền trong vòng 2 năm, Hồ Lệ Thu đã chọn bài hát với dòng nhạc ballad mang tên "Còn trách nhau làm gì" để quay MV và cho ra mắt khán giả ngày gần nhất.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu lần đầu "bắt tay" cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận với MV mới toanh.

Hồ Lệ Thu được biết là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng, được khán giả đón nhận trong làng nhạc Việt từ những năm 1990 - 2000 qua những album như: Một Thoáng Hương Tình, Buồn ơi chào mi, Để ta say, Nhớ giáng sinh xưa, Giấc mơ tình yêu, Fly, Tiếng Hát Từ Trái Tim Yêu, Say Đi… bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và là ca sĩ độc quyền của Trung tâm sân khấu Thúy Nga.


Nhắc đến Hồ Lệ Thu, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, là người đàn bà đa đoan, trắc trở đã trải qua không ít những vấp ngã trong cuộc sống và hôn nhân nhiều lần đổ vỡ. Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp ca hát, nhưng cũng chính những đau thương trong cuộc sống đã giúp cô mạnh mẽ và thăng hoa hơn trong công việc cộng với niềm đam mê ca hát cháy bỏng tận sâu thẳm trong tim ngày càng mãnh liệt hơn gấp bội lần.


Khoảng thời gian ở nước ngoài, vì ảnh hưởng cuộc sống gia đình nên không được đi hát, cô rất nhớ sân khấu và điều đó gọi sự trở lại của cô là bùng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thành công hơn 10 năm qua ở hải ngoại, Hồ Lệ Thu đã để lại nhiều ấn tượng trong trái tim người yêu nhạc bằng những hình ảnh của những bài hát với vũ đạo đẹp quyến rũ và một thân hình bốc lửa.


Cô đã từng được báo chí hải ngoại gọi là nữ ca sĩ sexy nhất trung tâm Thúy Nga, người đàn bà mang nét khốc liệt gì đó… với khán giả nói chung thì coi cô là nữ ca sĩ sexy nhất của Paris by Night. Rồi kế tiếp là một loạt những bài hit, nhạc mới theo âm hưởng nhạc vàng. Những bài hát tình chia ly cay đắng khổ đau, chiếm được trái tim thổn thức của khán giả yêu nhạc như: Để Ta Say, Say đi, Cứ lừa dối đi, Hững hờ, Tình yêu đó...


Lần này với suy nghĩ táo bạo, Hồ Lệ Thu quyết tâm trở về Việt Nam để tiếp tục với nghề ca hát, với chính đam mê của cô, cô quyết định kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thay đổi mọi thứ từ phong cách, dòng nhạc... và lột xác mình chuyển mình theo thời đại mới để không bị lỗi thời. Lần đầu kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Lệ Thu thay đổi mình bằng dòng nhạc ballad mới, để biến mình thành một Hồ Lệ Thu mới, một Hồ Lệ Thu luôn không lỗi thời trong mắt khán giả, Nguyễn Hồng Thuận được xem là một nhạc sĩ nhận tiền bản quyền cao nhất.


Vừa qua, với một loạt bài mới vừa tung ra thị trường liên tục Đức Phúc, Hương Tràm, Nguyễn Hồng Thuận… tiếp theo là sự mở màn mới trong sự kết hợp lần đầu giữa Nguyễn Hồng Thuận và Hồ Lệ Thu. Chờ xem sự kết hợp này... chờ xem Hồ Lệ Thu lột xác hát ballad mới thế nào nhé. 


MV "Còn trách nhau làm gì" và sự xuất hiện của Hồ Lệ Thu trong buổi họp báo sắp tới tại Sài Gòn, đây cũng là lời tuyên bố chính thức của nữ ca sĩ trở về Việt Nam hoạt động sau 18 năm xa quê hương, để đáp lại sự mong đợi của khán giả và fans hâm mộ trong nước. 

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh: Trần Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn