Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Anh liên tục giữ vị trí quan trọng tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2018

TIN SAO VIỆT - "Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh không còn là cái tên xa lạ với các sàn diễn thời trang tại thủ đô. 7 năm hoạt động trong nghề và xuất hiện liên tục tại các sàn diễn, cô luôn được các nhà mode "chọn mặt gửi vàng".

Ngọc Anh liên tục giữ vị trí quan trọng tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2018.

Bận rộn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, năm nay khi quay lại với tâm thế mới, Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh đã liên tục được lựa chọn là vedette cho các hãng thời trang trong nước.

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Việt Nam đã trở thành chương trình thường niên và gây được sự chú ý của ngành thời trang và những người yêu thích thời trang. Năm nay với sự xuất hiện của nhiều nhà thiết kế như Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà và Nguyễn Tiến Truyển... và các thương hiệu đình đám Owen, Emspo, các nhà thiết kế quốc tế cũng góp phần đánh dấu được ấn tượng với khán giả.


Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu nhiều năm, Ngọc Anh luôn biết cách thể hiện "cái hồn" của bộ trang phục mình khoác trên người và nhận được sự hài lòng từ các
nhà thiết kế.


Với hình thể cùng chiều cao chuẩn, thần thái không lẫn được với ai cùng gương mặt biến hóa linh hoạt, Ngọc Anh hoàn toàn làm chủ sàn diễn trong thiết kế của Lâm Gia Khang.


Lần đầu tiên xuất hiện tại VIFW Thu Đông 2018, Emspo mang một nét chấm phá mới mẻ và phá vỡ những quy chuẩn trước đó trong bộ sưu tập của mình. Và Hoa hậu Thân thiện Ngọc Anh đã xuất sắc thể hiện đúng tinh thần của BST.

Dưới đây là những hình ảnh về sự góp mặt của Ngọc Anh tại VIFW Thu Đông 2018:


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn