Được tạo bởi Blogger.

Huỳnh Ái Vy - học trò "Vua mạng xã hội" A Tuân xác lập kỷ lục quay nhiều TVC nhất!

TIN SAO VIỆT - Nhìn lại chặng đường 3 năm qua, thời gian tuy không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn, cô nàng Huỳnh Ái Vy ngày nào đã nỗ lực hết mình trước sự dẫn dắt của sư phụ để trở thành người có kỷ lục quay nhiều TVC lớn nhất.

Huỳnh Ái Vy - học trò "Vua mạng xã hội" A Tuân xác lập kỷ lục quay nhiều TVC nhất!

Năm 2016, Huỳnh Ái Vy may mắn được "Ông trùm mạng xã hội" A Tuân (CEO Công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội) nhận làm đệ tử và cũng ngay trong năm này, A Tuân đưa cô nàng đi thi và đoạt danh hiệu Hoa khôi Điện ảnh.


Sau khi đăng quang, cô nàng được sư phụ đưa vào tham gia đóng các TVC thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát với các sản phẩm phim, âm nhạc của riêng mình. Điểm qua Huỳnh Ái Vy với hàng loạt các nhãn hiệu lớn như: Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Number 1 Active chanh muối, Trà sữa Macchiato, Trà thảo mộc Dr Thanh,...


Cô nàng Huỳnh Ái Vy luôn xinh đẹp, cao 1m70 đến từ Bến Tre, liên tục là gương mặt trẻ yêu thích trên mạng xã hội với tần suất cao tại Việt Nam. Hễ mở Facebook, Youtube, đọc báo, xem truyền hình, ra sân bay hay đến nông thôn thành thị thì hình ảnh của cô luôn đồng hành với những banner ngoài trời, banner tại các hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước. Có thể nói. cô nàng có độ phủ "dày đặc" trên toàn quốc.


Luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng sư phụ với tâm niệm "Sống là phải biết ơn, cho đi đâu chỉ nhận riêng mình". Nhìn lại những thành công mà cô nàng đã đạt được cùng sự chỉ bảo của sư phụ, quả là đáng ngưỡng mộ trước một cô nàng mới chỉ 20 tuổi!

Cùng xem thêm các hoạt động của Huỳnh Ái Vy và "Ông trùm mạng xã hội" để theo dõi các hoạt động khác:

​TVC Trà thảo mộc Dr Thanh.

Trà xanh không độ.

​Nước Number 1 Active chanh muối.


Phim ca nhạc "Đắng cay tuổi đôi mươi".


MV ca nhạc "Về đây em lo".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn