Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ trong đêm nhạc gây từ thiện

TIN SAO VIỆT - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 trình diễn đầm dạ hội tông hồng pastel tôn lên thân hình gợi cảm của người đep.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ trong đêm nhạc gây từ thiện.

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tham gia chương trình doanh nhân và thiện nguyện "Mùa thu yêu thương 2" với chủ đề "Đêm tri ân" tại Tp.HCM. Nhận lời mời từ nhà thiết kế Lydia Trần Ngọc, cô xuất hiện trong đêm nhạc với vai trò khách mời và là người trình diễn trang phục dạ hội gây quỹ từ thiện.

NTK Lydia Trần Ngọc và Hoa hậu Ngọc Bích.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 chọn cho mình trang phục váy dạ hội màu hồng cut-out với điểm nhấn là lớp ren mỏng phủ qua gót. Không đính đá cầu kì, bộ váy với phần trên ôm trọn cơ thể giúp người đẹp khéo léo khoe trọn nét đẹp hình thể quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng vẫn hút mắt người xem.
Phần trình diễn đấu giá bộ trang phục của Châu Ngọc Bích đặc biệt được quan tâm. Với phong thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu tạo được dấu ấn đẹp trong mắt khách tham dự và công chúng.

Thời gian gần đây, Châu Ngọc Bích bận rộn với nhiều lịch trình. Cô làm giám khảo Chung kết cuộc thi Doanh nhân Tài năng 2018, giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018, xuất hiện tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Châu Ngọc Bích cũng trở thành Đại sứ chương trình "Hành trình kết nối yêu thương" tại Tp.HCM.

Dù xuất hiện trong nhiều sự kiện nhưng hình ảnh Châu Ngọc Bích mang lại chưa bao giờ nhàm chán, cô được khán giả mong chờ và dành nhiều tình cảm.

Châu Ngọc Bích luôn hết lòng trong công việc, với cương vị là một Hoa hậu, cô thường xuyên tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như từ thiện, đây cũng chính là cách mà Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 khám phá bản thân mình.

Photo: Juni Vũ
Makeup: Lê Khánh
Costume: NTK Lydia Trần Ngọc

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn