Được tạo bởi Blogger.

Dương Yến Nhung hé lộ nhiều dự án kinh doanh khủng

TIN SAO VIỆT - Dương Yến Nhung đang thực hiện một dự án kinh doanh với độ đầu tư tốt nhất cho công việc thiết kế và kinh doanh của mình trong thời gian sớm nhất có thể.

Dương Yến Nhung hé lộ nhiều dự án kinh doanh khủng.

Chính vì những trăn trở và tập trung cho kinh doanh các dự án riêng của mình, Dương Yến Nhung đang cùng bạn bè tìm kiếm một đối tác tốt nhất với các tiêu chí: cùng quan điểm kinh doanh, đầu tư cùng cô trong kế hoạch này thì đây cũng là vấn đề nan giải cho cô.


Dương Yến Nhung chia sẻ, cô sẽ quay trở lại showbiz cũng như phát triển dự án này một cách chỉnh chu nhất và cũng có thể nói là hoành tráng nhất khi ra mắt và con dường phát triển kinh doanh của cô cũng như hoạt động nghệ thuật sẽ được tiến xa hơn nữa. Có thể hé lộ một chút là dự án về các lĩnh vực thời trang và nghệ thuật là điều mà cô sẽ thực hiện trong giai đoạn đầu tiên.


Nhưng vấn đề về đầu tư đang làm Dương Yến Nhung "đau đầu" mãi vì cô muốn có một người bạn đồng hành cùng cô vì Dương Yến Nhung suy nghĩ đơn giản "ba cây chụm lại nên hòn núi cao".

Hãy cùng Dương Yến Nhung chào đón những dự án mới khi cô đã tìm được cho mình một đối tác hoàn toàn phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn