Được tạo bởi Blogger.

Bắt đầu hành trình đầy ý nghĩa và nhân văn của "Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa 2018"

TIN SAO VIỆT - Sáng mai, 19/10, chương trình thiện nguyện "Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa" với chủ đề "Trở về tuổi thơ tôi" lần 2 - 2018 do CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức sẽ chính thức khởi hành.

Đạo diễn Khoa Nguyễn (trái) và Nhà báo Hồng Sơn.

Ông Khoa Nguyễn - đạo diễn chương trình cho biết: "Canavan 'Trở về tuồi thơ tôi' lần 2 này cũng là hoạt động thiện nguyện tiếp nối của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình".

Ông Nguyễn Hữu Phúc (Trưởng Ban tổ chức) cùng Doanh nhân Phạm Văn Út (Giám đốc Công ty Minh Phú Châu - độc quyền tranh lá Thốt Nốt).

Ông Nguyễn Hữu Phúc - Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: "Caravan 'Trở về tuổi thơ tôi' lần này sẽ tiếp tục là chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn, mang yêu thương về với trẻ em và bệnh nhân nghèo Khánh Hòa, với các hoạt động chính như: Trao 300 xe đạp cho học sinh trung học huyện Ninh Hoà (trị giá 1,500,000đ/xe); Trao 300 phần quà cho học sinh tiểu học (trị giá 500,000đ/phần); Trao 100 triệu tiền mặt cho bệnh nhân ung thư nghèo; Thi đấu giao lưu thể thao: Tennis, Golf, Bơi lội; Tiệc Gala kết nối doanh nhân tại Champa Island Restaurant; Đấu giá tranh đóng góp ngân sách gây quỹ “Nâng bước tương lai”… Chương trình sẽ diễn ra 3 ngày 2 đêm vào các ngày 19-20-21/10/2018 với 45-50 ôtô của các doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, các nghệ sĩ Hội đồng hương Khánh Hòa cùng những người yêu mến Khánh Hòa tại TP.HCM tham gia".

Ban tổ chức chương trình Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa với chủ đề "Trở về tuổi thơ tôi" lần 2 - 2018.

Ban tổ chức Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa lần 2 - 2018 cùng các nhà tài trợ.

Được biết CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam) được thành lập ngày 2/4/2016 tại Tp.HCM và ra mắt ngày 25/6/2016 tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại Tp.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương - Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai.

Đặc biệt, 2 lần tổ chức đêm nhạc "Quê hương biển gọi" tại Sân khấu Lan Anh (2016), Nhà hát Hòa Bình (2017) với hàng ngàn khách tham dự đã đem đến nguồn ngân sách cho học bổng "Nâng bước tương lai". Nguồn ngân sách được sử dụng thông qua các hoạt động như cấp học bổng cho SV Khánh Hòa tại Tp.HCM thông qua chương trình Người Khánh Hòa - chương trình của Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM cũng như đến trực tiếp với các em SV HS hiếu học, tài năng.

Hành trình Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa được thực hiện với sự chỉ đạo từ Hội đồng Doanh nhân Việt Nam và sự hỗ trợ truyền thông của Đài PTTH Khánh Hòa, Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo và các cơ quan báo đài khác.

Lịch trình 3 ngày 2 đêm vào các ngày 19-20-21/10/2018 như sau:
Trong quá trình phát động, chương trình đã được khá nhiều sự đồng hành từ phía các Doanh nhân, Doanh nghiệp cũng như các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn. Hy vọng đây sẽ là động lực cho Ban tổ chức thực hiện tốt sứ mệnh vì bạn trẻ quê hương Khánh Hòa, đó cũng là thông điệp gửi đến cho toàn thể thành viên tham gia Canavan "Trở về tuổi thơ tôi" lần 2.


Anh Khôi | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn