Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện áo dài vương triều khoe nhan sắc lộng lẫy

TIN SAO VIỆT - Là một trong những người đẹp sải bước trên thảm đỏ ngay trước khi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối qua tại TPHCM, Hoa hậu Châu Ngọc Bích lập tức thu hút ống kính truyền thông bởi nhan sắc đài cát trong trang phục áo dài truyền thống.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện áo dài vương triều khoe nhan sắc lộng lẫy.

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích hội ngộ Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Kỳ Duyên và nhiều mỹ nhân trong sự kiện Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bất ngờ xuất hiện vào tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích khiến nhiều người phải chú ý trước vẻ đẹp mặn mà của mình.


Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc với sự lên ngôi của nhan sắc 18 tuổi - Trần Tiểu Vy. Bên cạnh việc tìm ra người kế nhiệm, dàn ngôi sao và nghệ sĩ đình đám cũng góp mặt tại sự chương trình kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Tại sự kiện, Hoa hậu Châu Ngọc Bích gây chú ý khi xuất hiện trong tà áo dài truyền thống thanh lịch, đối lập hẳn với dàn người đẹp theo đuổi phong cách gợi cảm.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Châu Ngọc Bích được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc thăng hoa cũng như chứng minh được bản lĩnh, vẻ thông minh của người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại.


Hoa hậu Châu Ngọc Bích toát lên nét đẹp rất Á Đông với tóc tết vấn cao, cùng chiếc áo dài gấm đi kèm với phụ kiện trâm cài tóc theo phong cách hoàng tộc.

Trong trang phục áo dài của NTK Ngô Nhật Huy có thể thấy rằng hoa hậu Châu Ngọc Bích mang vẻ đẹp kiều diễm, kiêu sa của một hoàng hậu với thiết kế đặc biệt cùng gấm lụa đỏ được cách điệu ở phần cổ tay áo và những chiếc trâm cài tóc theo phong cách cung đình xưa.

Tại sự kiện Hoa hậu Châu Ngọc Bích có dịp hội ngộ NTK Ngô Nhật Huy cùng bé Bảo Ngọc trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam.Là một Hoa hậu, ngoài việc chọn những bộ đầm dạ hội lộng lẫy xuất hiện trong các sự kiện, Châu Ngọc Bích còn rất thích mặc áo dài.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích là một trong những Hoa hậu ghi điểm khi có vóc dáng phù hợp với chiếc áo dài truyền thống Việt Nam. Nét duyên dáng và nữ tính khi khoác lên bộ áo dài của dân tộc càng giúp Châu Ngọc Bích thêm ghi điểm trong mắt người đối diện.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Juni Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn