Được tạo bởi Blogger.

Á vương Hoàng Phi Kha đem Tết Trung Thu sớm cho trẻ em mồ côi

TIN SAO VIỆT - Sáng hôm qua ngày mùng 5/9, Á vương Hoàng Phi Kha cùng nhóm từ thiện Pháp Hoa đem Tết Trung Thu sớm cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ đang sinh sống chung mái ấm ở Chùa Kỳ Quang, tọa lạc tại Gò Vấp, Tp.HCM.

Á vương Hoàng Phi Kha đem Tết Trung Thu sớm cho trẻ em mồ côi.

Trong chuyến từ thiện lần này còn có sự xuất hiện của những tấm lòng vàng đến từ nước ngoài, họ vui vẻ cùng Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Châu Á Chi Nguyễn, trao tặng lồng đèn, bánh trung thu, sữa,... cùng nhiều phần quà thiết yếu cho các cháu bé.

Nam siêu mẫu vui vẻ giao lưu với những người nước ngoài, cùng những hoạt động từ thiện sắp tới.


Chùa Kỳ Quang 2 là nơi Hoàng Phi Kha từng đến giúp đỡ nhiều lần rồi, nên mỗi năm Tết Trung Thu về là anh muốn tổ chức ở đây, vì nơi đây nuôi dạy hơn 200 trẻ mồ côi và khuyết tật rất đáng thương. Hơn nữa, tết Trung Thu lần này Á vương sẽ làm nhiều chương trình khác nhau nên muốn tổ chức sớm tại chùa Kỳ Quang 2, để các em cảm thấy vui và hạnh phúc khi được đón Tết sớm.

Trong chuyến đi lần này, Á vương Quốc Tế ăn mặc giản dị với mong muốn được gần gũi và hòa đồng cùng các em nhỏ đang sinh sống nơi đây.

Nam đạo diễn "Tình yêu lạc lối" đem niềm vui đến cho trẻ khuyết tật, ngoài trao tặng đèn lồng anh còn tặng thêm các phần quà, là bánh và sữa để các em nhỏ vui vẻ hơn nhân dịp Trung Thu về.

Nam diễn viên "Điệp vụ chân dài" hiện tại đang được khán giả quan tâm khi xuất hiện với vai diễn Hồng Phúc trong bộ phim "7 tuần làm dâu" và vai Bá Đạo của phim "Thiên thần 1001" đang chiếu trên truyền hình. 

Một năm qua có thể xem là năm khá thành công của Hoàng Phi Kha khi anh liên tục tham gia phim và xuất hiện những vị trí quan trọng trong các show thời trang lớn trong và ngoài nước. Và kế hoạch sắp tới của Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha là tháng 10 năm nay anh sẽ bay sang Đài Loan làm giám khảo cho cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Việt Nam Thế giới 2018" và tháng 11 anh lại bay sang Singapore làm giám khảo cho cuộc thi "Nữ hoàng Sắc đẹp U30" cùng Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Singapore.

Hoa hậu Chi Nguyễn giản dị với trang phục Phật tử cùng Hoàng Phi Kha trao quà cho các em bị bệnh hiểm nghèo.

Diễn viên Đinh Bảo Yến xinh đẹp cùng Hoàng Phi Kha phát quà trung thu.


Đến ngày 21/9 nhằm ngày 14/8 âm lịch này, nam diễn viên "Điệp vụ chân dài" sẽ cùng nhóm Pháp Hoa tổ chức chương trình ca nhạc mừng Tết Trung Thu cho các em nhỏ tại huyện Tân Châu, tỉnh An Giang ngay chùa Quan Âm. Đây là chương trình đem lại niềm vui cho các trẻ em nghèo vùng xa và anh hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm cho nhiều chương trình sắp tới.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn