Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung nhận danh hiệu "Nghệ Sĩ Đại Sứ Thái Việt" và "Đại Sứ Du Lịch Thế Giới"

TIN SAO VIỆT - Không chỉ được biết đến với vai trò một diễn viên, nghệ sĩ trong nước mà với các hoạt động trên thế giới, Trịnh Tú Trung còn làm giám đốc quốc gia, giám khảo quốc tế của các sân chơi quốc tế dành cho thiếu nhi, người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đưa trẻ em đến với các cuộc thi, sự kín quy mô và uy tín nhất trên thế giới.

Trịnh Tú Trung nhận danh hiệu "Nghệ Sĩ Đại Sứ Thái Việt" và "Đại Sứ Du Lịch Thế Giới".

Chỉ trong vòng 2 tuần lễ, Trịnh Tú Trung đã cùng học trò cưng Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí Ngọc Lan Vy xuất hiện tại hai đất nước để làm giám khảo quốc tế cho hai cuộc thi quy mô. Trước tiên hết là Prince & Princess International 2018 (Hoàng Tử & Công Chúa Quốc Tế 2018) diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Ngay sau đó cả hai đã bay sang Manila, Philippines để lam giám khảo cho World Tourism Festival 2018 (Liên Hoan Du Lịch Thế Giới 2018) để chọn ra các gương mặt Hoa Hậu Thế Giới Du Lịch Nhí 2018.Ở các cuộc thi thiếu nhi trên thế giới trong vòng 1 năm qua có sự tham gia của team Việt Nam, Trịnh Tú Trung và KC Academy của mình luôn giành lấy được danh hiệu Giám Đốc Quốc Gia Xuất Sắc Nhất trước thành thích mà trẻ em Việt Nam đã dành được bởi tài năng, nhan sắc, phong cách và sự chuẩn bị chu đáo. Lần này cũng không ngoại lệ, với PPI2018 và WTF2018, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung tiếp tục được gọi tên cho danh hiệu Giám Đốc Quốc Gia Xuất Sắc Nhất giữa hàng chục giám đốc quốc gia tham gia vào chương trình bởi thành tích khủng, có thể kể đến như: Trang Anh (Little Miss Asia Pacific), Quang Dũng (Junior Mister Asia) Khánh An (Mini Miss Congentiality), Phương Anh (Best Introductions), Huyền Diệu (Best Talent), Xuân Nghi (Smart Girl), Diễm My (Mini Miss World Tourism), Bảo Châu (1st RU Little Miss World Tourism), Hồng Lam (Mini Miss Charming),...
Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) cùng Tổ chức du lịch Thái Lan trên quốc tế Amazing Thailand cùng PPI Org còn quyết định chọn Trịnh Tú Trung để trao danh hiệu vinh dự Actor Of Thai - Viet Ambassador (Nghệ Sĩ Đai Sứ Thái Việt). Trịnh Tú Trung cảm thấy rất bất ngờ và hãnh diện trước giải thưởng này, nó như cột mốc ghi dấu cho nổ lực kết nối hai nền văn hoá giải trí Thái Lan và Việt Nam của anh trong suốt nhiều năm qua và anh cho biết mình sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai để xứng đáng với danh vị của mình.


Sang đến World Tourism Festival tại Manila, Philippines, Trịnh Tú Trung lại một lần nữa được xướng lên với vai trò Đại Sứ Du Lịch Thế Giới do Liên hoan bầu chọn - Ambassador of World Tourism Festival. Thêm một vinh quang không hề nhỏ cho chàng nghệ sĩ đến từ Việt Nam khi anh là người duy nhất được chọn để trao thưởng.

Như vậy sau nhiều năm hoạt động văn hoá nghệ thuật trong và ngoài nước, Trịnh Tú Trung đã "sưu tầm" được cho mình không biết bao nhiêu là những giải thưởng và danh hiệu cao quý, nhưng với bản thân anh cho biết thì tất cả chỉ mới là khởi đầu, anh sẽ tiếp tục để dìu dắt trẻ em Việt Nam toả sáng hơn nữa xứng đáng với vị trí đi đầu trong ngành đào tạo hướng dẫn thiếu nhi ra với thế giới.Quay về Việt Nam, Trịnh Tú Trung lại tất bật với vai trò nghệ sĩ đa năng của mình, khi thì xuất hiện trên ghế nóng của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, sâu lắng cùng Chuyện Đêm Muộn, đầy trải nghiệm với vai trò host của Cho Phép Được Yêu, dí dỏm trong sitcom Thiên Thần 1001, đặc biệt các vai diễn điện ảnh sắp tới sẽ cho khán giả có thêm cái nhìn đa chiều về nghệ sĩ đa tài Trịnh Tú Trung.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn