Được tạo bởi Blogger.

Nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc rạng rỡ đón sinh nhật

TIN SAO VIỆT - Sau khi phát hành MV "Như Một Người Dưng", nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã tổ chức một đêm sinh nhật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc rạng rỡ đón sinh nhật.

Nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc vừa cho ra mắt MV "Như Một Người Dưng" trước sinh nhật của mình. Cùng với sự thành công trên con đường sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ đã có một sinh nhật ấm cúng, tràn ngập niềm vui cùng những người thương yêu.


Nguyễn Thạc Bảo Ngoc chia sẻ: "Đối với Bảo Ngọc, đây là lần sinh nhật vô cùng ý nghĩa, vừa là mừng cho sản phẩm âm nhạc đầu tay, vừa đón tuổi mới và đặc biệt là dịp mà Bảo Ngọc có thể gửi những lời cảm ơn đến những người bạn, người thân đã và đang đồng hành, giúp đỡ nâng bước thành công cho Bảo Ngọc".

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc phiêu ca khúc mới cùng Chiến Lê.

Bữa tiệc sinh nhật thân mật cùng các anh chị em, bạn bè, trong đó có nhạc sỹ sáng tác ca khúc "Như Một Người Dưng" - Thanh Hưng idol, Chiến Lê, DJ Thảo Bebe, DJ Linh Lee, DJ Vanh cùng với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng tới chung vui.

DJ Vanh.

Chiến Lê và Bảo Ngọc.

Phạm Anh Quân (áo đen) - Thanh Hưng Idol (áo trắng).

DJ Thảo Bebe.

DJ Linh Lee tới chúc mừng sinh nhật Bảo Ngọc.


Bảo Ngọc xinh đẹp trong từng shot hình với anh chị em trong tiệc sinh nhật.Xuất hiện trong tiệc sinh nhật còn có gia đình của nữ ca sĩ Bảo Ngọc.

Bữa tiệc khép lại cùng những niềm vui tuyệt vời dành cho nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc.

Hàn Vi | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn