Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng con gái hưởng ứng "Tiếp sức đến trường"

TIN SAO VIỆT - Mới đây, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly cùng hơn 3000 đoàn viên thanh niên và các bạn sinh viên các trường đại học đã tham gia chương trình nhân ái "Tiếp sức đến trường" và đã quyên góp được gần 13 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đã đến trao quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng con gái hưởng ứng "Tiếp sức đến trường".

Hoạt động đi bộ gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" nằm trong khuôn khổ ngày hội của những người tình nguyện. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất lớn từ phía cộng đồng. Đồng hành cùng chương trình, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Vân Thanh, MC Phương Thảo,...Từ khi chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu Viện thẩm mỹ Lucky Angel, chị dành toàn thời gian cho gia đình cũng như việc kinh doanh và hiếm khi xuất hiện tại bất cứ các sự kiện nào trong giới giải trí. Tuy nhiên, chị lại thường xuyên góp mặt trong các chương trình thiện nguyện. Chia sẻ về việc này, chị cho biết: "Tôi cảm nhận mình đã quá may mắn trong cuộc sống, nên được góp một phần công sức, giúp đỡ cho những mảnh đời khốn khó là điều tôi sẽ luôn luôn tận tâm tận lực suốt quãng đường sau này".


Mặc dù hoạt động đi bộ diễn ra từ rất sớm nhưng Đàm Lưu Ly vẫn đã có mặt. Chị cực kỳ trẻ trung sôi động hoà cùng không khí cùng các bạn đoàn viên sinh viên cũng như các hoạt động vui chơi đến với các trẻ em khuyết tật. Có thể nói, chương trình đã mang đến cho các mọi người những giây phút giải trí đầy phấn khích, vui nhộn đầy ý nghĩa.Cô công chúa nhỏ đáng yêu của Đàm Lưu Ly cũng đi cùng mẹ. Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết, ngoài việc dạy con cách làm người, cách rèn luyện nhân cách thì thông qua những chuyến đi thực tế như thế này, chị muốn các con biết cảm nhận cuộc sống và chia sẻ yêu thương. Bên cạnh đó, biết nhìn những hoàn cảnh đáng thương mà phấn đấu hơn nữa.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng con gái đã có mặt rất sớm

Cả hai mẹ con hoa hậu cùng hoà mình vào dòng người nhiệt tình ủng hộ chương trình

Ngay sau hoạt động đi bộ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng các tình nguyện viên đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, quận Bình Thạnh.

Ngoài tặng quà, thăm hỏi... người đẹp còn dành nhiều thời gian vui chơi, chăm sóc các em nhỏ mồ côi, khuyết tật.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Đông Đỗ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn