Được tạo bởi Blogger.

"Hé lộ" thiệp cưới giản dị của Harry Lu và Midu

TIN SAO VIỆT  - Mới đây, hình ảnh chiếc thiệp cưới có tên Harry Lu và Midu đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ.

"Hé lộ" thiệp cưới giản dị của Harry Lu và Midu.

Cách đây không lâu, những hình ảnh tình tứ của Harry Lu và Midu trong cuộc hẹn hò bên sông đã là dấy lên nghi vẫn cặp "tình cũ" này đã quay lại với nhau như mong ước bấy lâu nay của người hâm mộ. Hai cái tên Harry Lu và Midu vừa mới đây lại tiếp tục “sốt xình xịch” khi một bức hình được cho là thiệp cưới của họ bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Chiếc thiệp cưới bị hé lộ có thiết kế đơn giản, in hình ảnh lãng mạn của cặp đôi đi kèm dòng trích dẫn ngọt ngào đầy ẩn ý: Những con đường em đi rồi cũng mang ta về bên nhau! Nhiều khán giả đồn đoán rằng dòng viết này mang hàm ý rằng dù đã từng chia tay, mỗi người rẽ một lối thì sau cùng Harry Lu và Midu vẫn trở về với nhau.Harry Lu và Midu bắt đầu bị nghi "phim giả tình thật" từ sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh "4 năm 2 chàng một tình yêu" năm 2016. Mặc dù cả hai đều một mực phủ nhận mối quan hệ tình cảm nhưng lại nhiều lần dành cho những sự quan tâm trên mức đồng nghiệp. Hai người từng đăng tải những bức ảnh thân mật như đang yêu lên mạng xã hội và thường xuyên có màn đối đáp dễ thương, tung "thính" cho những khán giả mong mỏi họ thành một cặp.

Sau tai nạn nghiêm trọng, phải trải qua 20 lần phẫu thuật khôi phục dung nhân cũ, Harry Lu chuẩn bị tái xuất làng giải trí. Còn Midu vẫn đang giữ vững vị trí "ngọc nữ" làng điện ảnh của mình trong tim khán giả. Nếu thực sự Harry Lu và Midu vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt suốt thời gian qua thì đây là thời điểm khá thuận lợi để "về một nhà". Và căn cứ càng có cơ sở hơn khi hình ảnh Midu đi thử đồ cưới cũng được hé lộ.Chắc hẳn, người hâm mộ lâu nay của Harry Lu và Midu đang rất ngóng đợi tới ngày ghi trên thiệp cưới - ngày 25/8 để xem liệu đám cưới của cặp "soái ca mỹ nữ" này có thực sự diễn ra hay không. Đến nay, cả Harry Lu và Midu đều chưa lên tiếng gì về chiếc thiệp cưới nói trên.

Rất có thể cả hai muốn giữ bí mật đến phút cuối cùng cho ngày hạnh phúc của đời mình. Và cũng có thể đây chỉ là một trò đùa ghép ảnh của người hâm mộ nào đó quá mong mỏi họ thành đôi mà thôi.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn