Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Thiên Thủy chính thức lên chức bà chủ Elina Beauty Spa

PHONG CÁCH SAO - Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ như danh hài Hoàng Mập, diễn viên Mã Hiểu Đông, diễn viên người Pháp Guillaume Faugere, diễn viên Minh Đăng, ca nhạc sĩ Thiên Dũng, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn… đã đến chúc mừng Thiên Thủy khai trương hồng phát.

Diễn viên Thiên Thủy chính thức lên chức bà chủ Elina Beauty Spa.

Sáng 12-8, Elina Beauty Spa của bà chủ Thiên Thủy đã tưng bừng khai trương tại địa chỉ 115/132/4 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM.Một góc của Elina Beauty Spa.

Thiên Thủy cùng chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn và các nhân viên của mình.Múa lân mừng khai trương.


Thiên Thủy và chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn cắt băng khánh thành.

Bà chủ xinh đẹp Thiên Thủy trong ngày khai trương.

Thiên Thủy là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt các bộ phim truyền hình Cha và Con, Hạnh phúc đến muộn, Người giúp việc, Ánh đèn nơi thành thị, Một nửa nanh cọp, Những bức tranh của Bé Bơ, Camera công sở...Không chỉ đảm nhận những vai phản diện, đanh đá bị khán giả ghét cay ghét đắng, Thiên Thủy còn “lấy” nhiều nước mắt của khán giả qua những vai cô gái hiền lành, chịu đựng nhiều bi kịch.

Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ như danh hài Hoàng Mập, diễn viên Mã Hiểu Đông, diễn viên người Pháp Guillaume Faugere, diễn viên Minh Đăng, ca nhạc sĩ Thiên Dũng, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn… đã đến chúc mừng Thiên Thủy khai trương hồng phát.

Thiên Thủy cùng diễn viên Mã Hiểu Đông và ca nhạc sĩ Thiên Dũng.


Danh hài Hoàng Mập đến chúc mừng Thiên Thủy.


Danh hài Hoàng Mập, Mã Hiểu Đông, Guillaume Faugere, Minh Đăng, Thiên Dũng, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đến chúc mừng Thiên Thủy.

Hiểu rõ hơn ai hết vai trò của sắc đẹp đối với phái nữ, diễn viên Thiên Thủy đã khai sinh ra Elina Beauty Spa - đứa con tâm huyết mà cô đã dành ra hơn một năm để đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề, được đào tạo bài bản, sẽ biết cách giúp chị em vừa có thời gian thư giãn, vừa đạt hiệu quả làm đẹp cao nhất. Làn da và vóc dáng các nàng sẽ được tư vấn, chăm chút thật kỹ càng để đảm bảo tiêu chí "Khỏe + Đẹp = Trẻ lâu".

Elina Beauty Spa chuyên các dịch vụ Phun thêu, điêu Khắc, Skincare, chấm nốt ruồi phong thuỷ, điều trị nám, tàn nhang. Làm tan mỡ bụng chuyên sâu công nghệ cao...Thiên Thủy cùng các người bạn đến chúc mừng trong ngày khai trương

Thiên Thủy chia sẻ: "Bản thân Thiên Thủy rất thích làm đẹp, mà làm đẹp một cách tự nhiên không cần can thiệp dao kéo. Vì thế Thiên Thủy mở Spa này ra để chăm sóc cho tất cả những ai muốn làm đẹp. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời nhưng Thiên Thủy không lo sợ yếu tố cạnh tranh bởi vì tất cả đều hướng tới mục tiêu là làm đẹp cho cuộc đời. Thiên Thủy và người em đồng hành là chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn chỉ dốc hết tâm huyết của mình để làm đẹp hơn cho mọi người mà thôi".

Thiên Thủy "quẩy" hết mình trong ngày khai trương.

Thiên Thủy cho biết, mở Spa này, cô muốn có nguồn thu nhập ổn định để có một phần kinh phí làm công tác thiện nguyện thường xuyên hơn. Bởi theo Thiên Thủy: "Người nghệ sĩ làm công tác thiện nguyện chính là làm đẹp cho xã hội, cho cuộc đời".

Elina Beauty Spa:

Địa chỉ: 115/132/4 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (Đi hướng Trường Sa, chạy thẳng gặp đường ray xe lửa, rẽ phải vào bên hông đường ray 50m).

Nhân dịp khai trương giảm giá 50% cho khách hàng.

Điện thoại liên lạc: 0961 39 79 69 - 0965 59 87 79

Anh Minh | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn