Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt ngày 20/7: Hoa hậu Mỹ Linh "muốn tìm người làm thay đổi cuộc đời", Trang Thảo "Phi Thanh Vân đúng là nữ chiến binh"

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 20/7 có những tin nổi bật như: HHVN Mỹ Linh khi muốn tìm một người thay đổi cuộc đời thì hãy nhìn vào gương. Diễn viên Chí Dũng vào vai chủ của Đông Dương trong phim.

Sao Việt ngày 20/7: Hoa hậu Mỹ Linh "muốn tìm người làm thay đổi cuộc đời", Trang Thảo "Phi Thanh Vân đúng là nữ chiến binh".

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. saooonline tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Việt Trinh

"Cho em 1 vé quay về với tuổi thơ...."


Nam Phong

"Công việc chuẩn bị cho Dạ Tiệc mừng 25 năm ca hát và ra mắt album Nguyên Vũ và các Danh Ca : Phương Dung,Giao Linh,Hoạ Mi,Ngọc Sơn ,Evis Phương,Thái Châu."


Chí Dũng

"Có một người hầu ah, mà mình bị sô xuống sông cái nó nhảy xuống cứu, mà hình như nó bị uống nước nhiều hơn mình thì phải?! Haha"


Đặng Thu Thảo

"Lẩu Thích Thịt"


Trang Thảo

"Phi Thanh Vân sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Có 4 ngày thôi mà tươi xanh thế này này! Đúng là "nữ chiến binh" em nhé! Chúc em mau bình phục và có 1 thân hình đồng hồ cát như mong muốn!"Trịnh Kim Chi

"Đi họp báo đây.có ai đi chung không?"


Thanh Thúy

"Hôm nay nhìn bạn đẹp lắm và vui lắm.
Bạn nói lần đầu tiên, bạn tổ chức sinh nhật lớn như vậy cho mình.
Bạn nói bạn đã bước qua nửa cuộc đời rồi...."


Đỗ Mỹ Linh

"Khi bạn muốn tìm một người có thể thay đổi cuộc đời bạn . Hãy nhìn vào gương!"


Phạm Trưởng

"Về SG sau 20 ngày phiêu du miền Trung xinh đẹp ! 1 tuần sau ta lại đi tiếp! Làm quả đầu để cho nhẹ cái đầu..."


Lương Bích Hữu

"Chúc mừng sinh nhật chị Ly Nha Ky ! Chúc chị ngày càng thành công hơn và xinh đẹp hơn nhé"


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn