Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Lương Thế Thành, Nam Phong cùng Hoa hậu Đỗ Lan tỏa sáng trong "Dạ Tiệc Ngàn Sao"

TIN SAO VIỆT - Tại đêm "Dạ Tiệc Ngàn Sao", công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh (Việt Nam) đã ký kết hợp tác với Tập đoàn TreeView (Thái Lan) - một trong những Công ty hàng đầu tại Thái Lan về gia công máy móc, màn hình.

Diễn viên Lương Thế Thành, Nam Phong cùng Hoa hậu Đỗ Lan tỏa sáng trong "Dạ Tiệc Ngàn Sao".

Đây được xem là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh với mục tiêu đẩy mạnh lĩnh vực trọng tâm là hàng nhập khẩu, giá thành bình dân cho người tiêu dùng có thu nhập thấp.
Và cũng tại đêm "Dạ Tiệc Ngàn Sao" của Hoa hậu Đỗ Lan, NTK Đinh Văn Thơ - chủ thương hiệu áo dài ABC đã trình diễn BST ào dài mới của anh với phần trình diễn đặc biệt của các Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu, Diễn viên tên tuổi hiện nay như: Trương Thị May, Thanh Hoài, Ninh Hoàng Ngân, Quanh Đi, Nguyễn Phùng Ngọc Yến, Lương Thế Thành, Nam Phong, Hữu Long, Nguyễn Minh Kha,...

Tham gia sự kiện không thể không nhắc đến các khách mời là những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như NTK Đinh Văn Thơ, Ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, Nữ hoàng Phòng trà Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Thanh Bạch, Huy Kids, Hoài Lâm, hai nghệ sĩ xiếc quốc tế Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, cùng Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ (Việt Nam), Á hậu Maria Elena Antelo Molina (Bolivia), Á hậu Aterdene Gunzaya (Mông Cổ), Hoa hậu Thời trang Andrea Caro Zarate (Chile) cùng các người đẹp khác như Fernanda, Lin Taiyang cùng phần trình diễn áo dài ấn tượng đến từ thương hiệu ABC của NTK Đinh Văn Thơ. Mỗi người một sắc màu đã mang lại không khí sôi động qua những màn trình diễn.


Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Phan Tiến Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn