Được tạo bởi Blogger.

Dàn Sao đình đám dự "Thanks Party" Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 Trương Nhân

TIN SAO VIỆT - Trong tiệc "Thanks Party" được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm yến tiệc Riverside Palace, Quận 4, Tp.HCM, Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 Trương Nhân không giấu niềm vui khi có sự hiện diện của đông đảo nghệ sỹ tên tuổi.

Dàn Sao đình đám dự "Thanks Party" Hoa hậu Thế giới Doanh Nhân 2018 Trương Nhân.

Dàn Sao Việt đình đám cùng góp mặt như: Nguyên Vũ, Giao Linh, Thái Châu, Trịnh Kim Chi, Minh Luân, Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân, Băng Châu, Hiền Mai, Nam Phong, Cao Mỹ Kim, Cao Thái Hà, Hoàng Phi Kha, Helen Thanh Đào, Quốc Đại,... 2 MC chính của chương trình là MC Anh Quân và MC Quỳnh Hoa. Không gian tiệc mừng được bày trí sang trọng và rực rỡ nhằm bày tỏ lòng tri ân đến khách mời.

Bố mẹ của Hoa hậu Trương Nhân cũng có mặt chúc mừng con gái.

Danh ca Giao Linh và Ca sĩ Nguyên Vũ.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chúc mừng Hoa hậu Trương Nhân.

Tại buổi tiệc, Trương Nhân hạnh phúc chia sẻ việc lên ngôi Hoa hậu góp phần làm thay đổi không nhỏ đến cuộc sống của cô thời gian qua. Đặc biệt, cô có nhiều cơ hội hơn để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với Trương Nhân, ngôi vị Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 là thành quả lớn cho những nỗ lực và quyết tâm khẳng định mình của cô trong suốt thời gian dài. Hơn 10 năm qua, cô luôn trau dồi bản thân để xứng đáng với hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn.

Diễn viên Cao Thái Hà.

Á hậu Trịnh Kim Chi - Diễn viên Helen Thanh Đào - Diễn viên Hiền Mai.

"Khi đứng ở đây và nhận lời chúc mừng từ bạn bè, Nhân thực sự hạnh phúc. Khoảnh khắc đăng quang mình không khóc, nhưng nay tình cảm của mọi người quá lớn khiến Nhân vô cùng xúc động. Với Nhân, vương miện Hoa hậu không đơn thuần thiên về yếu tố nhan sắc. Nó còn là cơ hội giúp Nhân đến gần với cộng đồng, đặc biệt là những cơ hội lớn để góp phần thay đổi số phận nhiều người khó khăn hơn. Nhân đây, Nhân muốn gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Duy Mạnh - Trưởng BTC cuộc thi; Giám khảo Nguyên Vũ, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi,... đã lựa chọn và trao cho Nhân vinh dự rất lớn này" - Trương Nhân chia sẻ.

Á vương Hoàng Phi Kha.

Diễn viên ca sĩ Minh Luân.

Cũng tại buổi tiệc, Trưởng BGK Nguyên Vũ cho biết, anh có ấn tượng với Trương Nhân ngay từ lần đầu gặp mặt. Ở cô toát lên vẻ hiện đại, năng động và tấm lòng vô cùng cao cả. Sắc vóc, lòng nhân đạo của Trương Nhân chính là yếu tố quan trọng để anh chọn cô lên ngôi.

Danh ca Thái Châu và Siêu mẫu Nam Phong.

Hoa hậu Vũ Thị Loan cùng 2 MC dẫn dắt chương trình kà MC Anh Quân và MC Quỳnh Hoa.

Ca sĩ Nam Cường.

Ngoài những bàn tiệc được bày trí sang trọng với nhiều món ăn theo phong cách phương Tây, buổi "Thanks Party" còn có những tiết mục văn nghệ với sự biểu diễn của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Danh ca Giao Linh, Thái Châu, Ngọc Ánh, Cao Mỹ Kim, Quốc Đại, Nam Cường. Nhiều khách mời thích thú với phần bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn như tiền mặt và vàng 9999.

Ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim.

Ca sĩ Ngọc Ánh.

Sắp tới, Tân Hoa hậu cho biết ngoài công việc kinh doanh với vai trò Giám đốc Công ty Quốc tế Trương Nhân, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đi làm nhiều chuyến từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Trần Minh, Xuân Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn