Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thư Dung gợi cảm khoe nhan sắc bên Siêu mẫu Ngọc Tình

TIN SAO VIỆT - Trong sự kiện mới nhất tại Hà Nội, Á hậu Thư Dung tiếp tục đốn tim người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp trong thiết kế trắng tinh khôi mừng ông bầu Phúc Nguyễn ra mắt dự án đào tạo ngôi sao Leading Stars.

Á hậu Thư Dung gợi cảm khoe nhan sắc bên Siêu mẫu Ngọc Tình.

Ngày 31/7 chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn đã tổ chức sự kiện ra mắt lò đào tạo Leading Stars Ngôi sao danh vọng với sự tham gia của những ngôi sao hang đầu làng giải trí trong đó có Á hậu Thư Dung, Siêu mẫu Ngọc Tình, Khả Trang, Á hậu Thanh Trang, Mai Tuấn Anh, Á hậu Ngọc Huyền, Hoa hậu Thu Ngân, Hoa hậu Ngọc Anh,...Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Thư Dung gây chú ý khi đến khá sớm để chúc mừng đàn anh. Người đẹp gây thương nhớ với đầm trắng tinh khôi khoe vai trần ngọc ngà cùng thềm ngực gợi cảm. Sau Miss Eco International 2018, Thư Dung có nhiều hoạt động nổi bật trong đó phải kể đến việc đầu tư hình ảnh, làm vedette cho nhiều thương hiệu lớn, quay TVC quảng cáo và chuẩn bị chào sân với lĩnh vực điện ảnh.


Người đẹp Hà Giang có dịp hội ngộ siêu mẫu Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn. Thư Dung ngày càng tỏa sáng với thần thái rạng ngời chuẩn Hoa hậu. Người đẹp luôn được đánh giá cao với gu thời trang thời thượng, sành điệu và tinh tế trong các bộ ảnh thời trang cũng như những lần xuất hiện trước công chúng.Thư Dung cho biết: "Mỗi một bạn nào đó muốn trở thành ngôi sao đều phải có một ekip mạnh cũng như một nơi đào tạo bài bản kỹ năng toàn diện. Ở Việt Nam điều này đang yếu và thiếu, với sự ra đời của Leading Stars, Dung nghĩ đây là một cơ hội lớn và quý báu cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực nghệ thuật. Nơi đây hội tụ toàn những gương mặt kỳ cựu nhiều kinh nghiệm nên Dung có niềm tin Leading sẽ cho ra được nhiều ngôi sao trong tương lai không xa".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Hoàn Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn