Được tạo bởi Blogger.

"Sốc" khi Ngôi sao Tuyết Mai bị "lật đổ" bởi một hotboy biết hát

TIN SAO VIỆT - Tập 4 Giọng Ca Bất Bại đã chứng kiến cuộc "lật đổ" đầy ngoạn mục của hai chàng trai điển trai, có giọng hát tốt là Trung Thuận và Tuấn Hiếu để giành lấy "chiếc ghế" quyền lực từ hai Ngôi sao Tuyết Mai và Minh Châu.

"Sốc" khi Ngôi sao Tuyết Mai bị "lật đổ" bởi một hotboy biết hát.

Kết thúc vòng tuyển chọn thứ 2, Giọng Ca Bất Bại lại tiếp tục tìm được 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế thách đấu: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải và Đăng Quang.

Với chiếc vé vàng quyền lực có được từ vòng thách đấu trước, tại tập này, Orange có quyền chọn cặp thách đấu. Orange đã quyết định chọn Tuyết Mai và Trung Thuận trở thành cặp đấu đầu tiên. Theo lời của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, "đây là chiến thuật rất kinh khủng của cô gái tóc cam" vì chính Orange cũng tự nhận định Tuyết Mai là một đối thủ mạnh, "nếu chị Mai đi về thì hên cho em".


Tuyết Mai.

Trước phần thi đấu của cặp đấu Tuyết Mai – Trung Thuận, giám khảo Mỹ Tâm cho biết: "Trung Thuận hoàn toàn mới, Tuyết Mai thì lại quá dày dặn kinh nghiệm, cái để hai người đấu với nhau tại cuộc thi này chính là cảm xúc. Mong rằng Trung Thuận và Tuyết Mai sẽ thể hiện thật tốt cảm xúc của mình tại lượt đấu".


Trung Thuận.

Nếu Tuyết Mai "bùng nổ" với ca khúc Tâm tư, thì Trung Thuận cũng không kém cạnh khi khiến Ban giám khảo, khán giả, thậm chí cả đối thủ của mình cũng nhún nhảy theo bản hit Ghen của Erik – Min. Có thể nói, đây là một phần thi được đánh giá ngang tài ngang sức, thật sự rất khó cho khán giả lựa chọn.


Tuy nhiên, Hồng Nhung cho biết nếu so sánh giữa 2 bạn thì cô dành nhiều tình cảm hơn cho Trung Thuận. Anh chàng không quá thể hiện khả năng làm chủ sân khấu mà có sự hồn nhiên trong bài trình diễn, truyền được cảm hứng của bài hát cho "bộ ba" giám khảo cũng như khán giả.Về nhận xét chuyên môn, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều cho rằng Tuyết Mai, nàng có kinh nghiệm sân khấu, chủ động trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn nhưng khi lên cao âm sắc hơi bị "chát chúa". Về thí sinh Trung Thuận, Hồng Nhung và Mỹ Tâm lại một lần nữa "bắt tay nhau" đồng ý rằng Trung Thuận truyền đạt rất tốt cảm hứng của bài hát không "làm quá" lên, cũng không phô diễn quá nhiều nhưng lại đầy nội lực.


Tuấn Hiếu.


Ở phần công bố kết quả, hình ảnh Ngôi sao Tuyết Mai trên màn hình led đã tan vỡ trong sự bất ngờ của Ban giám khảo và khán giả. Cuộc "lật đổ" đầu tiên đã diễn ra trên sân khấu Giọng Ca Bất Bại khi Trung Thuận với 57 lượt bình chọn đã thành công "soán ngôi" Tuyết Mai và giành cho mình 1 trong 5 chiếc ghế Ngôi sao. Trong khi đó, Tuyết Mai với số lượt bình chọn thấp hơn là 42 đành phải nói lời tạm biệt chương trình.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn