Được tạo bởi Blogger.

Phan Thị Mơ được bình chọn đẹp nhất đêm tiệc Hoa hậu Đại sứ Du lịch

TIN SAO VIỆT - Tối qua (27/7) tại Silk Sense Hội An River Resort, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra buổi tiệc Khai mạc vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Phan Thị Mơ được bình chọn đẹp nhất đêm tiệc Hoa hậu Đại sứ Du lịch.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới (Miss World Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ Du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.Năm nay, cuộc thi quy tụ 50 người đẹp đến từ 50 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 27/7/2018 đến hết ngày 8/8/2018 tại Việt Nam và Thái Lan.Trong đêm tiệc Khai mạc vòng Chung kết cuộc thi, các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã xuất hiện trong trang phục dạ hội kiêu sa, lộng lẫy thu hút sự chú ý của quan khách. Trong đó có phần bầu chọn ra "Top 5 thí sinh đẹp nhất đêm tiệc" dựa trên ý kiến của các nhà báo và khách mời có mặt tại đây.

Ông Alex Liu - chủ tịch ERM Thế ggiớ và bà Pawina Bamrungrot - chủ tịch cuộc thi ERM Thái lan.

Diện bộ đầm ánh tím nổi bật cùng màn dẫn dắt phiên đấu giá duyên dáng, đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ là người nhận được bình chọn nhiều nhất và trở thành "Nữ hoàng đêm tiệc". 4 người đẹp còn lại cũng được bình chọn trong Top 5 lần lượt là: Thái Lan, Pháp, Mexico và Armenia.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn