Được tạo bởi Blogger.

Nguyệt "thảo mai" xuất thần như nữ minh tinh màn bạc sau 18 năm trở lại showbiz

TIN SAO VIỆT - Diễn viên Hà Hương được biết đến với vai Nguyệt trong phim "Phía trước và bầu trời". Sau khi được cư dân mạng "đào bới" thì nhân vật Nguyệt nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt với những đoạn "thả thính" cua trai vô cùng hài hước. Từ đó dân mạng cho ra những clip chế độc lạ, thu hút hàng triệu lượt like share.

Nguyệt "thảo mai" xuất thần như nữ minh tinh màn bạc sau 18 năm trở lại showbiz.

Xuất thân là một nghệ sĩ múa, việc đến với nghiệp diễn của Hà Hương cũng hết sức tình cờ. Sau thành công của "Phía trước là bầu trời", hiện tại Hà Hương có một cuộc sống giản dị cùng đam mê dạy múa cho các bạn nhỏ.

Gặp lại Hà Hương sau cơn bão "Phía trước là bầu trời", cô Nguyệt "thảo mai" ngày nào vẫn giữ nguyên nhan sắc xinh đẹp và "thần thái" hơn. Hà Hương bắt đầu trở lại với showbiz sau 18 năm với vai cô giáo Lan "lạnh lùng" trong phim Mỹ Nhân Thần Sách sẽ được công chiếu tại rạp vào tháng 11 tới.- Động lực nào để chị nhận vai cô giáo lạnh lùng trong Mỹ Nhân Thần Sách?

Cô giáo lạnh lùng có vẻ hợp với khuôn mặt và cá tính của Hà Hương. Khoảng thời gian này con của Hà Hương đang được nghỉ hè và cũng là bước đệm để Hà Hương quay lại với nghề của mình nhiều hơn. Mình có cơ hội để tập lại diễn xuất và làm quen với ống kính máy quay sau hơn 17 năm qua. Thật ra cái vai cô giáo này có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấp áp.

- Với cái vai cô giáo lạnh lùng này thì có quá khó với chị không?

Với một giáo viên ngoài đời thì vai diễn này không có gì quá khó với Hà Hương cả.- Nếu vai diễn của chị thành công và được đón nhận nồng nhiệt, liệu chị có quay lại luôn với nghiệp diễn của mình?

Hà Hương nghĩ rằng cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn để mình chọn ra kịch bản hay, rồi cả bên ekip, đạo diễn, rồi cả biên kịch để lựa chọn thì Hà Hương cũng sẽ như vậy, sẽ làm sao đó để phù hợp hơn với gia đình mình và cái quỹ thời gian mình có.

- Khi quay hình cùng các bạn trẻ và cũng đang "hot" hiện nay thì chị có gặp khó khăn hoặc áp lực nào không?

Các bạn trẻ hay mình thì mỗi người đều có cái vai trò ở trong bộ phim rất là riêng, mình không thể nào mà nói là một cô giáo trẻ trung như các bạn 15 16 được, và cũng như các bạn không thể nào mà có kinh nghiệm như một giáo viên được, nên Hà Hương không gặp bất kỳ áp ực nào cả. Mình rất thích làm việc với các bạn trẻ vì các bạn có nhiều màu sắc và đầy nhiệt huyết, Hà Hương nghĩ các bạn đang giúp cho cái vai diễn của Hương nhiều hơn.- Chị có thể chia sẻ thêm về bộ phim Mỹ Nhân Thần Sách mà mình đóng không?

"Mỹ nhân Thần Sách" là một bộ phim được hợp tác giữ 2 nước Việt Nam và Thái Lan, và được trình chiếu ở 4 nước. Hà Hương được chọn vào vai cô giáo Lan lạnh lùng trong phim, ở trong cái lớp học này sẽ diễn ra những cuộc đối đầu giữa nhóm Vỹ Nhân và nhóm Mỹ Nhân. Đặc biệt bộ phim này được quay 2 phiên bản tiếng Thái và Việt, đó là thử thách cực lớn dành cho diễn viên vì việc nhép miệng để khớp với tiếng Thái nó là cái gì đó rất khó, Hà Hương nghĩ nó là thử thách rất hay để mình trải nghiệm.

- Chị có ý định quay lại với nghiệp diễn của mình hay không?

Đối với Hà Hương thì vạn sự tùy duyên, đến đâu lo đến đó, vì cách đây 20 năm thì Hà Hương không hề nghĩ "Phía trước là bầu trời" sau 17 năm lại bắt đầu nổi lại. Thế nên Hà Hương đang chờ đón ngôi sao may mắn tiếp theo của mình.- Với những vai diễn có cảnh ôm hôn thì chị nghĩ liệu rằng chồng mình có ghen và chấp nhận cho chị nhận vai hay không?

Khi Hà Hương nhận bất kỳ vai nào thì Hà Hương sẽ về nói chuyện với chồng, với gia đình chồng. Để cái quỹ thời gian mình quay xem có phù hợp hay không? Thật sự yêu cái người diễn viên mà ghen thì chắc chắn không bao giờ tồn tại được. Cho nên vợ chồng mình luôn có cái nguyên tắc đầu tiên đó là yêu thương tôn trọng nhau. Hơn 10 năm lấy nhau về chưa bao giờ chồng mình phải ghen tuông trong bất kỳ hoàn cảnh nào cả.

- Khi quay lại với màn ảnh, gia đình chị có ủng hộ chị không?

Hà Hương hiện tại đang có 1 quán bia và tất nhiên là phải được sự ủng hộ của chồng cũng như gia đình chồng thì mình mới có thời gian để đi đóng phim, và giúp Hà Hương chăm con trong khoảng thời gian đó để mình có thể tập trung trong công việc.

- Cảm ơn chị Hà Hương rất nhiều về những chia sẻ đầy thú vị của mình.Stylist: Phạm Long Thiện
Photo: Quân Đặng
Makeup: Vân Anh

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn