Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài náo loạn trên sân khấu hải ngoại cùng diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm

TIN SAO VIỆT - Diễn viên Đoàn Thanh Tài thời gian gần đây, anh rất đất show ngồi "ghế nóng" cho nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước và mới đây anh đã sang Mỹ ngồi "ghế nóng" cho cuộc thi Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant mang tầm cỡ Quốc tế.

Diễn viên Đoàn Thanh Tài náo loạn trên sân khấu hải ngoại cùng diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm.

Sau 6 lần tổ chức thành công. Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant đã tạo được tiếng vang, uy tín trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Lần này, Đoàn Thanh Tài ngoài được Trưởng Ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò cầm cân nẩy mực, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề với hàng loạt giải thưởng từ người mẫu cho đến diễn viên, Đoàn Thanh Tài giúp các thí sinh an tâm khi tham gia đấu trường sắc đẹp này.
Ngoài vị trí BGK quyền lực, anh còn tạo sự bất ngờ cho khán giả khi anh xuất hiện trong trích đoạn hài kịch cùng với diễn viên Kim Hiền và Hoài Tâm. Cả 3 đã diễn xuất thần, hài huớc tạo nên những tiếng cười cho cả khán phòng của cuộc thi .Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng. Anh xuất thân là một siêu mẫu, sau đó khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh và sân khấu kịch với những vai diễn để đời trong Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn, Bao giờ sông cạn, Lan và Điệp,...Chính sự lao động nghiêm túc của anh dành cho nghề nên anh được những bậc tiền bối cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ và đặc biệt là quý vị khán giả công nhận những đóng góp, nỗ lực của anh đối với nghệ thuật và luôn dành sự ưu ái cho anh. Sự thành công này sẽ tiếp tục mở ra chặng đường mới đẹp hơn cho sự phát triển của nam diễn viên điển trai và đa năng trong diễn xuất.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn