Được tạo bởi Blogger.

Chung kết "Micro Vàng 2018": Đêm thăng hoa cùng cảm xúc

TIN SAO VIỆT - Đêm Chung kết của cuộc thi "Micro Vàng 2018" đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của các thí sinh cũng như người xem.

Chung kết "Micro Vàng 2018": Đêm thăng hoa cùng cảm xúc.

Tất cả các thí sinh đã thật sự nỗ lực để chiến đấu đến giây phút cuối cùng, đã có những nụ cười và những giọt nước mắt, thế nhưng đó chính là niềm hạnh phúc của các thí sinh khi đã bước chân đến đêm cuối cùng.

Team Hoài Hương - Phương Uyên xuất sắc với thành tích Quán quân của Ka Nguyễn.

Có thể nói đêm Chung kết là một đêm thật sự thăng hoa với những ai đã theo chân cuộc thi từ đầu đến bây giờ. Những phần thi gay cấn cùng những nhận xét vô cùng đinh thép của những Ban giám khảo nổi tiếng với chuyên môn cao.

Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn.

Ban giám khảo bình luận.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông.

Năm nay với những thử thách mới đầy cam go, các thí sinh đã phải dốc hết sức lực cũng như phải thích ứng với một chủ đề vô cùng khó lường. Những thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng cũng đã lộ diện và người chạm tay đến chiếc "Micro Vàng 2018" đó chính là Ka Nguyễn.

Các thí sinh đoạt giải Gương mặt triển vọng.

Quán quân Ka Nguyễn

Được đánh giá là thí sinh mạnh với chiếc vé vàng tại vòng sơ loại, Ka Nguyễn không làm mọi người phải thất vọng với sự đổi mới qua từng vòng thi cùng với lối biên tập vô cùng sắc sảo và thông minh. Đêm Chung kết vừa qua, Ka Nguyễn đã xuất sắc thuyết phục được Hội đồng Ban giám khảo với cách xử lý thông minh cùng với sự hỗ trợ của Quán quân 2016 Hải Triều, Ka Nguyễn như được tiếp thêm phần động lực để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Giây phút đăng quang đầy xúc động của Ka Nguyễn.

Trưởng BTC - MC Thanh Phương.

Á quân Thanh Hoài

Thanh Hoài tại đêm chung kết vừa qua có thể nói là một sự đột phá, được đánh giá là một màu ở những vòng thi trước, thế nhưng Thanh Hoài đã thật sự bùng nổ. Cách xử lí thông minh cùng giọng nói ngọt ngào, Thanh Hoài đã thực sự thuyết phục được Hội đồng giám khảo và làm cho giám khảo Minh Nhí vô cùng thích thú. Ngôi vị Á quân là rất xứng đáng dành cho anh.

Thanh Hoài và Thủy Tiên đồng đoạt giải Á quân.

Thí sinh Thu Phượng - Diễm Quỳnh - Tuấn Tú và Thanh Tuyền cùng đoạt Giải Ba.

Á quân Thủy Tiên

Cô gái với thân hình nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng cùng lối biên tập thông minh là một trong những thí sinh rất được yêu thích tại đêm thi vừa qua. Sự xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới là điểm nhấn vô cùng lớn cho phần thi của cô. Cô đã thể hiện được thực lực cũng như tài năng của mình qua màn trình diễn xuất sắc. Cô đã trở thành Á quân "Micro Vàng 2018".


Cuộc thi khép lại với kết quả vô cùng thuyết phục và xứng đáng. Với những thử thách từ cuộc thi, chắc chắn sẽ trở thành những kinh nghiệm vô cùng quý giá cho những "Người dẫn chương trình" bước ra từ cuộc thi này.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn