Được tạo bởi Blogger.

Bán kết 1 "Doanh nhân Tài năng 2018": Không khoan nhượng!

TIN SAO VIỆT - Tối ngày 21/07 vừa qua, các thí sinh tài năng của cuộc thi "Doanh nhân Tài năng 2018" đã chính thức bước vào vòng Bán kết để giành lấy chiếc vé vào đêm Gala Chung kết được diễn ra vào tháng 8 sắp tới đây.

Trong đêm thi, 16 thí sinh tranh tài theo các hạng mục Ca hát – Diễn xuất – Thời trang, trên sân khấu các doanh nhân đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Bằng chất giọng ngọt ngào, thí sinh Huỳnh Bảo Linh SBD 12 đã thuyết phục được Ban giám khảo khi thể hiện bài hát Mưa chiều miền Trung để nhớ về miền Trung đang chìm trong bão lũ, đồng thời đây là bài cô dành tặng cho mẹ mình. 

Ở bảng diễn xuất, thí sinh Hoàng Công Đạt SBD 11 đã xuất sắc giành lấy dường như số điểm tuyệt đối của các thành viên Ban giám khảo với phần thi Hài – Độc thoại. Lối diễn xuất tự nhiên, tiếng nói sân khấu tốt Công Đạt đã khiến giám khảo Minh Luân phải đứng lên khen ngợi. 

Thí sinh mang số báo danh 22 - Nguyễn Thị Cẩm Nhung.

Thí sinh mang số báo danh 06 - Vũ Mai Hòa

Đoan Trường và Thí sinh mang số báo danh 19 - Nguyễn Minh Luân.

Trưởng Ban giám khảo - NSƯT Thế Hiển cũng đã chia sẻ: "Tuy các thí sinh là doanh nhân không phải là các ca sĩ diễn viên chuyên nghiệp nhưng thí sinh đã cố gắng để phần thi của mình tốt nhất và chỉnh chu nhất".


Khép lại đêm thi, Hội đồng Ban giám khảo gồm: NSƯT Thế Hiển, Ca sĩ Minh Luân, Nữ hoàng Sắc đẹp Kim Trang, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Bác sĩ thẩm mỹ Lê Văn Sẻ, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung, Hoa hậu Vicky Đinh Hương Giang đã trao 12 chiếc vé vào vòng trong cho các thí sinh bước vào đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 02/08 sắp tới đây. 

Ban tổ chức xin chân thành cám ơn Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA, là nhà tài trợ chính cho cuộc thi "Doanh nhân Tài năng". Cùng các đồng tài trợ, gồm: siêu thị VP Mart, Salon tóc David Thọ và Công ty TNHH tư vấn Globita.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Doanh nhân tài năng” vui lòng liên hệ: Fanpage - 0946.240.112 (Phụ trách thí sinh: Ms Nguyên Hằng).

Duy England | Tin Sao Việt
Photo: Trần Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn